(Zing) - Thay vì làm việc chăm chỉ, Ma Kết sẽ dành nhiều thời gian chỉ để mơ mộng trong tuần này. Trong đầu Ma Kết tràn ngập những ý tưởng mới lạ và bạn mong muốn được theo đuổi chúng đến cùng.

Dương Cưu (21/3 - 19/4)

Dương Cưu có thể được nhận nhiều thông điệp tình yêu trong tuần này. Đó có thể không phải là tín hiệu một tình yêu mới đến với bạn, nhưng cũng sẽ khiến Dương Cưu cảm thấy vui vẻ. Tâm trạng đang yêu khiến bạn lúc nào cũng như đang bay bổng trong không trung. Hãy tận hưởng cảm giác đó, nhưng cố gắng giữ đôi chân trên mặt đất. Bên cạnh đó, bạn nên giành thời gian cho bản thân nhiều hơn trong tuần này. Nhờ một may mắn bất ngờ, Dương Cưu sẽ không bị mất số tiền kha khá vài ngày tới.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Đây là tuần lễ quan trọng và bận rộn với Kim Ngưu. Tuy nhiên, đừng để công việc ảnh hưởng đến các mối quan hệ xã hội, như từ chối các cuộc gặp của đồng nghiệp hay bạn bè. Tuần này, Kim Ngưu sẽ giải quyết hiệu quả nhiều khó khăn trong công việc. Bạn cũng biết cách rũ bỏ mọi phiền muộn trong công việc trước khi bước qua cánh cửa nhà mình. Đây là điều cần thiết, vì gia đình bạn cần sự chăm sóc của Kim Ngưu sau giờ làm. Hãy cố gắng tìm sự cân bằng giữa công việc và quan hệ xã hội. Ngày tốt nhất cho bạn là vào thứ năm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn sẽ có những cuộc gặp thú vị với vài người bạn trong tuần này. Bạn tỏ ra nhiệt tình với mọi người, nhưng cũng không quên giành thời gian cho bản thân. Một vài cơ hội mới có thể xuất hiện bất ngờ trong tuần này và làm thay đổi cuộc sống của Song Tử. Cơ hội này chỉ xuất hiện khi bạn gặp gỡ và giao lưu với nhiều người trong tuần này. Bên cạnh đó, Song Tử cảm thấy muốn được khám phá thế giới và nhìn mọi thứ với sự mới lạ của một đứa trẻ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn có thể gặp một chút rắc rối về luật pháp tuần này, nhưng không hẳn theo nghĩa tiêu cực. Đừng quá lo lắng, vì đó chỉ là là một trải nghiệm cần thiết với mỗi người. Tuần này cũng là thời gian tuyệt vời để Cự Giải sắp xếp thời gian để đi du lịch. Những ấn tượng mới Cự Giải thu được trong chuyến đi này sẽ thỏa mãn sự tò mò của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mong chờ những cuộc gọi và thư từ vài người bạn. Đây là thời điểm thích hợp để bạn viết một lá thư hay email cho một người bạn rất thân thiết. Dường như, lâu nay vì quá bận rộn với cuộc sống mà 2 bạn không hỏi han nhau. Còn chần chờ gì nữa, hãy làm việc đó để gắn kết tình bạn quý giá và đáng trân trọng này.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tuần này hứa hẹn mang đến sự bận rộn trong công việc, khiến Sư Tử cảm thấy căng thẳng và bị kích động. Công việc khiến bạn mệt mỏi và Sư Tử thèm muốn được nghỉ ngơi trong vài ngày tới. Bên cạnh đó, bạn cũng muốn tạo một vài sự thay đổi trong cuộc sống. Điều này đòi hỏi bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Sư Tử nên giành nhiều thời gian hơn cho "nửa kia" và chia sẻ phiền muộn cùng người ấy. Trong những lúc khó khăn và mệt mỏi thế này, người ấy chính là nơi để bạn dựa dẫm và chia sẻ khó khăn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn sẽ phải chi tiền cho một vài rắc rối bất ngờ xuất hiện trong tuần này. Xử Nữ đừng chi nhiều tiền quá mức cần thiết, vì đây chỉ là phần đầu trong một loạt những vấn đề bất ngờ ảnh hưởng lớn đến tài chính của Xử Nữ. Cuối tuần này, Xử Nữ có thể lên kế hoạch đi du lịch, nghỉ ngơi ở một vùng quê yên tĩnh. Bạn nên tính đến yếu tố thời tiết trước khi thực hiện kế hoạch này, vì nó có thể làm hỏng mọi dự định lãng mạn và được chuẩn bị công phu của Xử Nữ. Thứ bảy là ngày tốt lành nhất để thực hiện mọi thứ.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thông thường, Thiên Bình là người khá hướng ngoại, nhưng tuần này tính cách đó không giữ vai trò chủ đạo trong cuộc sống. Bạn ngại tâm sự và không thích giao lưu, gặp gỡ và buôn chuyện với mọi người. Thay vào đó, bạn chỉ muốn giữ những cảm xúc cho riêng mình và khép mình với thế giới bên ngoài. Điều này thực sự hơi khác lạ với người như bạn. Đừng lo lắng vì chẳng có vấn đề gì bất thường với bạn đâu, Thiên Bình. Dường như một vài vấn đề trong gia đình là nguồn gốc gây ra điều này.

Bò Cạp (23/10 - 21/11)

Trong tuần này, bạn cảm thấy rất yêu đời và vui vẻ. Bò Cạp cảm thấy như ai cũng yêu mến bạn và giành cho bạn sự quan tâm đặc biệt. Từ đó, bạn cũng tỏ ra thân thiện và quan tâm mọi người. Mỗi ngày trong tuần này là một ngày vui với bạn. Tuy nhiên, đừng để sự phấn khích này khiến bạn phải lòng một người nào đó, trong khi Bò Cạp đã có một "nửa kia" của mình. Quan tâm người khác là điều nên làm, nhưng quan tâm ai quá mức cần thiết sẽ gây ra khó chịu cho họ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuần này, Nhân Mã sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ bạn bè. Rõ ràng tinh thần của bạn đang khá hơn rất nhiều so với vài tuần trước. Bên cạnh đó, Nhân Mã có thể thực hiện một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần. Trong chuyến đi này, Nhân Mã sẽ gặp gỡ những người bạn mới thú vị. Trong số những người bạn mới gặp, Nhân Mã sẽ tạo dựng tình bạn thân thiết và vững chắc với 2 người. Một thế giới mới đang rộng mở và chờ đón bạn vào cuối tuần này. Hãy tận dụng cơ hội có một không hai đó, Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thay vì làm việc chăm chỉ, bạn sẽ giành nhiều thời gian chỉ để mơ mộng trong tuần này. Trong đầu Ma Kết tràn ngập những ý tưởng mới lạ và bạn mong muốn được thực hiện chúng. Tuy nhiên, giữa thực tế và ý nghĩ còn có một khoảng cách rất xa. Bạn cần phân biệt rõ ràng giữa sự sáng tạo và ý nghĩ viển vông. Đây có thể là một tuần lễ tuyệt vời với bạn, Ma Kết. Hãy để ý một chút trên đường từ nhà đến nơi làm trong tuần này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu quyết định ở nhà một mình tuần này, bạn sẽ hối tiếc vì điều đó. Bảo Bình có thể bỏ lỡ một cơ hội quý giá vì điều này. Gặp gỡ bạn bè sẽ mang lại nhiều niềm vui cho Bảo Bình và các cơ hội lớn trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội được tham gia làm việc trong một dự án quan trọng. Kinh nghiệm và các mối quan hệ xã hội chính là lợi thế của bạn trong việc này. Tuy nhiên, Bảo Bình tuyệt đối đừng vượt quá quan hệ đồng nghiệp với bất kỳ người nào trong số tham gia dự án, vì điều đó có thể là sự kết thúc cho tình bạn thân thiết.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong những ngày tới, Song Ngư cảm thấy không quá lo lắng về trách nhiệm của bản thân. Bạn đang tận hưởng sự tự do và không muốn bị gò bò vì những trách nhiệm liên quan đến gia đình, công việc và tình yêu. Song Ngư cảm thấy muốn được tung tăng khắp nơi, khám phá thế giới và giao lưu với nhiều người bạn mới. Điều này có thể khiến nhiều người cảm thấy ngạc nhiên. Tuy nhiên, dù làm việc gì đi nữa, Song Ngư cũng nên tính đến suy nghĩ của người khác. Con người là tổng hòa của các mối quan hệ xã hội, vì thế bạn không thể tách rời gia đình, bạn bè. Hãy nhanh chóng trở lại mặt đất và đảm nhận những trách nhiệm mà bạn phải gánh vác.

Bình An

Theo Infonet.vn