Tối ngày 18,19,20/04/2013, tại Khách sạn Daewoo Hà Nội sẽ diễn ra các hoạt động của Tuần lễ thời trang Việt Nam thu đông 2013.

Các NTK Hồng Vương, Văn Hiền, Văn Khoa, Bích Hà, Ngọc Hân, Hà Đăng, Thanh Thủy, Hoàng Thùy Linh, Trọng Nguyên, Vũ Việt Hà, Hà Duy, Công Khanh, Minh Minh, Cường Thịnh, Minh Hạnh, Chu La (Tây Ban Nha), Francoise Hoffmann (Pháp) và thương hiệu thời trang Charming Lys sẽ giới thiệu đến công chúng 500 mẫu thiết kế mới nhất dành cho mùa thu đông 2013.

Các NTK đã sử dụng những chất liệu mới và công nghệ hiện đại cũng như kỹ thuật thủ công truyền thống vào các BST. Nhữnggiải pháp dành cho thời trang Việt Nam được các NTK chọn lọc một cách thận trọng với nhiều nỗi lo âu, trăn trở và quyết liệt. Chính vì vậy, những BST Thu Đông 2013 sẽ tạo ra những bất ngờ với những hiệu ứng mang tính chinh phục.

Tuần lễ Thời trang Việt Nam Thu đông 2013 sẽ có sự tham gia trình diễn của nhiều hoa hậu, người mẫu nổi tiếng: HH Thùy Dung, HH Ngọc Hân, HH Diễm Hương; Á hậu Thùy Trang, Á hậu Hoàng Anh, siêu mẫu Hoàng Yến, người mẫu Lâm Thu Hằng, Nguyễn Thị Loan, Huyền Trang, Kha Mỹ Vân, Thiên Trang, Thùy Dương, Hồng Quế, Phước Hạnh, Thu Hà, Dương Dung, Thanh Tú, Phạm Trang và các người mẫu của New Talent.

A.L