Sau 3 lần tổ chức thành công tại thành phố Hồ Chí Minh, đưa thời trang Việt Nam đến gần hơn với thế giới và góp phần làm thay đổi diện mạo của ngành thời trang Việt Nam thông qua việc giới thiệu những bộ sưu tập đến từ các thương hiệu, nhà thiết kế hàng đầu trong nước và quốc tế, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ chính thức được tổ chức lần đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Với việc tổ chức định kỳ thành 2 mùa Xuân Hè và Thu Đông, sàn diễn thời trang chuyên nghiệp mang đẳng cấp quốc tế này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng đối với sự phát triển của thời trang Việt Nam.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu Đông - Vietnam International Fashion Week Fall Winter 2016 lần đầu tiên được tổ chức tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, danh sách các nhà thiết kế và lịch diễn cũng đã được ban tổ chức công bố trong. Với không gian sang trọng, đẳng cấp của khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake, buổi họp báo đã diễn ra thành công, thu hút rất đông các cơ quan báo chí truyền thông trong và ngoài nước, người mẫu, nhà thiết kế, tín đồ thời trang… Đặc biệt, các nhà thiết kế và thương hiệu cũng đã có màn “chào sân” trước các khách mời bằng một thiết kế độc đáo, tinh tế và đầy màu sắc với sự trình diễn của các người mẫu hàng đầu. Bên cạnh đó, Trung tâm xúc tiến Hà Nội cũng đã hỗ trợ ban tổ chức trong việc mời các chuyên gia tư vấn, nhà thiết kế tham gia chương trình.

Với hơn 20 show diễn được đầu tư công phu, kỹ lưỡng, Vietnam International Fashion Week Thu Đông sẽ giới thiệu những bộ sưu tập độc đáo nhất, ấn tượng nhất; hứa hẹn cũng sẽ tạo ra một xu hướng mới cho thị trường thời trang Việt trong những tháng thu đông cuối năm 2016. Sau hai buổi casting tuyển chọn người mẫu vào ngày 29/9 tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới Grand Palace và ngày 7/10 tại Trung tâm thương mại The Garden thủ đô Hà Nội, ban tổ chức Vietnam International Fashion Week cũng đã lựa chọn những gương mặt người mẫu xuất sắc nhất để có cơ hội được lọt vào các vòng tuyển chọn tiếp theo trực tiếp với các nhà thiết kế, thương hiệu.

Chủ tịch của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week, bà Lê Thị Quỳnh Trang chia sẻ: “Sau ba mùa tổ chức thành công tại TP HCM, chúng tôi rất tự hào khi Vietnam International Fashion Week đã được giới mộ điệu thời trang và giới truyền thông đón nhận. Với mong muốn đưa ngành công nghiệp thời trang nước nhà hòa nhập vào dòng chảy và sự phát triển của thời trang thế giới, công ty Multimedia JSC đã quyết định tổ chức Vietnam International Fashion Week Thu Đông tại thủ đô Hà Nội từ năm 2016, đây thực là một cột mốc quan trọng của chúng tôi, đánh dấu một bước ngoặt quan trọng của thời trang Việt Nam. Lần này, chúng tôi hy vọng có thể mang được nhiều tên tuổi nhà thiết kế, thương hiệu thời trang Việt đến gần hơn với khán giả trong nước, đặc biệt là khán giả thủ đô Hà Nội và quốc tế. Không những thế, với sự tham gia của các nhà thiết kế nổi tiếng quốc tế, chúng tôi sẽ vọng rằng sự kiện này cũng góp phần mang những xu hướng thời trang mới nhất trên thế giới đến gần hơn với khán giả Việt”

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông cũng sẽ tiếp tục khiến khán giả yêu thời trang nức lòng với “See Now Buy Now”. Khán giả hoàn toàn có thể lựa chọn, chiêm ngưỡng và sở hữu ngay thiết kế mà mình yêu thích sau mỗi đêm diễn. Trong khuôn khổ của sư kiện, đơn vị tổ chức – công ty Multimedia JSC cũng sẽ có khu trưng bày tại Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza . Tại đây, những mẫu thiết kế của các nhà thiết kế, thương hiệu trong đêm diễn sẽ được trưng bày để giới mộ điệu có thể quan sát gần hơn, tinh tế hơn để có thể mua ngay sản phẩm mà mình yêu thích.

Một số hình ảnh trong Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Đông.

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 1

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 2

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 3

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 4

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 5

Tuan le thoi trang quoc te Viet Nam - Vietnam International Fashion Week Thu Dong 2016 - Anh 6

PV