Sau khi có bài báo thông tin về việc ca sỹ Tuấn Hưng sẽ kết thúc cuộc đời độc thân để rước nàng về dinh vào tháng 6 năm nay, phóng viên đã lập tức liên lạc với Tuấn Hưng và anh chàng khẳng định đây chỉ là những tin đồn vô căn cứ.

Không những là một ca sỹ nổi tiếng, Tuấn Hưng còn được mọi người biết đến như một anh chàng đào hoa nhất nhì showbiz Việt, chính Tuấn Hưng đã từng chia sẻ trên báo rằng anh đã trải qua rất nhiều cuộc tình với nhiều người đẹp có tiếng của showbiz Việt. Chính vì vậy, thông tin Tuấn Hưng sắp kết hôn đã làm không ít người ngạc nhiên.

Ca sỹ Tuấn Hưng

Bài báo mới đây thông tin về sự việc này tiết lộ rằng bạn gái hiện tại của Tuấn Hưng không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng cô nàng cũng sở hữu một nhan sắc khiến nhiều cô gái phài ghen tỵ. Người đẹp này kém Tuấn Hưng đúng một con giáp (12 tuổi). Và theo như bài báo, 2 người sẽ kết hôn vào tháng 6 năm nay.

Liên lạc với Tuấn Hưng, anh cho biết rằng kể từ khi bài báo được đăng tải điện thoại của anh luôn trong tình trạng réo liên hồi vì những cuộc gọi của báo chí, người thân và cả những người hâm mộ. Anh chàng của hit "Tìm lại bầu trời" xác nhận rằng đúng là bạn gái của anh kém anh 12 tuổi, nhưng không có chuyện anh sẽ kết hôn vào tháng 6 năm nay.

Tuấn Hưng và người yêu hiện tại kém anh 12 tuổi

"Tôi có chia sẻ với báo chí rằng, tôi có ý định kết hôn trong thời gian tới, nhưng phải khoảng di động trong 3 năm nữa, chứ không phải tháng 6 năm nay. Chuyện kết hôn là chuyện của cả đời người, tôi không thể hồ đồ được" - Tuấn Hưng nhấn mạnh.

Gia Hoàng