Tối 16/2, sau khi biểu diễn tại một câu lạc bộ ở Hà Nội, nam ca sĩ đã phải nhập viện khẩn cấp vì kiệt sức.

Cách đây ít giờ, nam ca sĩ chia sẻ một số hình ảnh anh đang nằm trong bệnh viện kèm status: "Tỉnh dậy thấy đang ở đây". Địa điểm là ở Viện Sức khỏe tâm thần - bệnh viện Bạch Mai.

Tối 16/2, sau khi kết thúc một đêm nhạc tại Lào Cai, Tuấn Hưng đã lái xe hàng trăm km về Hà Nội để kịp có mặt trong buổi khai trương một quán bar ở Hà Nội. Trước đó, trên facebook cá nhân, nam ca sĩ cũng phát livestream quang cảnh buổi biểu diễn của anh tại quán bar này. Có thể thấy không khí ở đây rất sôi động và khán giả vô cùng cuồng nhiệt.

Tuan Hung nhap vien sau khi kiet suc vi chay show - Anh 1

Để chiều lòng khán giả trẻ, nam ca sĩ đã 'quẩy' hết mình với những bản hit đình đám của anh trên sân khấu.

Tuy nhiên trợ lý của nam ca sĩ chia sẻ do diễn quá 'sung' nên sau khi vào hậu trường Tuấn Hưng đã bị kiệt sức, ngất xỉu và phải lập tức đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Theo chuẩn đoán ban đầu, nam ca sĩ bị suy nhược cơ thể do làm việc quá nhiều. Hiện tại tình trạng sức khỏe của Tuấn Hưng cũng đã khá hơn nhưng vẫn cần theo dõi.

Trong và sau dịp Tết Nguyên Đán vừa qua, Tuấn Hưng tất bật với các show diễn và những hoạt động từ thiện tại khắp nơi trên cả nước. Lịch làm việc dày đặc, không có thời gian nghỉ ngơi đã ảnh hưởng phần nào tới sức khỏe của một người vốn rất đam mê thể thao và rèn luyện sức khỏe như Tuấn Hưng.