Xem tổng quát tử vi từ (12/2/2014 - 18/2/2014)

Khám phá những bí mật của bản thân từ tên và ngày sinh của bạn.

TUỔI TÝ

- GIÁP TÝ 30 TUỔI: Tuy có người trợ giúp, nhưng cũng đừng ỷ lại thái quá. Phải tự tin vào bản thân để tạo dựng sự nghiệp. Tài chính tương đối khá. Chuyện tình cảm cá nhân thật tốt đẹp.

- NHÂM TÝ 42 TUỔI: Chuyện làm ăn gặp nhiều sự căng thẳng nhưng kết quả đạt được rất khả quan. Cần nắm bắt cho đúng thời điểm vì có một vài cơ hội may mắn đưa đến. Tiền bạc ổn định.

- CANH TÝ 54 TUỔI: Vẫn còn có nhiều sự hanh thông, may mắn trong công việc hiện tại. Con cái mang về nhiều niềm vui. Tài lộc được như ý muốn. Lái xe cộ cần lưu tâm thật nhiều.

- MẬU TÝ 66 TUỔI: Chớ ôm những hoài bão quá sức, ngoài tầm tay của mình. Hãy nhìn thẳng vào thực tế để lượng định cho chính xác. Tài lộc bình thường. Cẩn thận về sức khỏe.

TUỔI SỬU

- ẤT SỬU 29 TUỔI: Tình cảm vá nhân được thoải mái nhiều vì có sự hiểu biết tương thông với người bạn khác phái. Những dự tính cứ việc tiến hành, tuy chưa được kết quả ngay, nhưng cũng có dấu hiệu khích lệ.

- QUÝ SỬU 41 TUỔI: Đừng lo lắng nhiều về chuyện trì trệ nhỏ của công việc hiện tại. Đây chỉ là nhất thời, sẽ có những cơ may sắp sửa mang tới. Tài lộc có may nhỏ bất ngờ.

- TÂN SỬU 53 TUỔI: Lo lắng thái quá cho người thân của mình cũng chẳng giải quyết được gì mà còn thêm phần rối trí. Chuyện đó sẽ giải quyết tốt đẹp nhờ may mắn bất ngờ. Tài lộc khả quan.

- KỶ SỬU 65 TUỔI: Đừng quá cố chấp, bảo thủ những nguyên tắc xa xưa, chỉ gây thêm hố ngăn cách với những người thân trong gia đình. Cần uyển chuyển thật nhiều để mang lại sự an vui với con cái.

TUỔI DẦN

- BÍNH DẦN 28 TUỔI: Đừng sống buông thả trong tình cảm kẻo mang tiếng thị phi. Cũng đừng “đứng núi này trông núi nọ” chỉ rước thêm sự phiền nhiễu mà thôi. Tài chính ổn định. Cẩn thận kẻ tiểu nhân mưu hại.

- GIÁP DẦN 40 TUỔI: Có một vài sự tiến triển tương đối tốt đẹp trong công việc làm ăn. Tài chính tuy đã đỡ nhiều nhưng còn phải lo lắng vì những chuyện hao tốn lớn sắp tới. Lưu tâm về xe cộ.

- NHÂM DẦN 52 TUỔI: Công việc dự tính có vẻ tốt đẹp đó. Nhưng cần phải suy nghĩ, tính toán cho hợp lý kẻo rước lấy những thất bại đáng lẽ tránh dễ dàng. Cũng đừng nghe những lời đường mật.

- CANH DẦN 64 TUỔI: Có quý nhân bất ngờ giúp đỡ để qua được những sự trục trặc trong công việc hiện tại. Tài chính gặp may mắn thình lình không hề trông đợi.

TUỔI MÃO

- ĐINH MÃO 27 TUỔI: Tình cảm cá nhân gặp nhiều vui vẻ, thuận lợi, dễ dàng tiến sâu hơn nữa. Không những thế, việc làm hiện tại tiến triển tốt đẹp. Tài lộc thoải mái.

- ẤT MÃO 39 TUỔI: Tuy vẫn còn khó khăn nhưng đó chỉ là những hậu quả của những trở ngại trước kia. Những ước muốn đã có cơ giải quyết tốt đẹp đấy. Có quý nhân giúp đỡ.

- QUÝ MÃO 51 TUỔI: Tiền bạc cũng như trong nghề nghiệp đều được hanh thông, tuy hơi bị mất sức nhiều. Có tin của thân nhân từ xa tới, gây đôi chút bực mình. Gia đình bình an.

- TÂN MÃO 63 TUỔI: Gặp một vài lủng củng trong nghề nghiệp. Tiền bạc cũng bị trở ngại đôi chút. Nên nhẫn nhịn lúc khó này, nhất là không nên tranh thua về lời nói với mọi người, gây bất lợi đó.

TUỔI THÌN

- MẬU THÌN 26 TUỔI: Còn phiêu lưu về tình cảm càng dễ bị tai tiếng ảnh hưởng cả tới công việc làm ăn. Nên lo việc học hành hay làm việc chăm chỉ tố hơn. Lưu tâm về xe cộ.

- BÍNH THÌN 38 TUỔI: Có việc phải đi xa nhưng cũng không có gì trở ngại lớn. Cẩn thận về chuyện hùn hạp với người khác cũng như để ý đến kẻ tiểu nhân ở gần bên mưu hại.

- GIÁP THÌN 50 TUỔI: Tình cảm gia đình có nhiều chuyện lục đục nhất là vấn đề tiền bạc. Nên nhẫn nhịn, uyển chuyển kẻo chuyện “bé xé thành to” làm bực mình không ít.

- NHÂM THÌN 62 TUỔI: Nhận được số tiền nhỏ do con cháu mang tới tặng. Có bạn bè hoặc khác ở xa tới thăm viếng. Lư tâm giữ gìn sức khỏe, nhất là lúc thay đổi thời tiết.

TUỔI TỴ

- KỶ TỴ 25 TUỔI: Có nhiều chuyện lủng củng trong vấn đề tình cảm gây buồn phiền không ít. Coi chừng kẻ tiểu nhân dùng lời ngon ngọt để lợi dụng về nhiều mặt.

- ĐINH TỴ 37 TUỔI: Nên dứt khoát và sáng suốt để quyết định về chuyện tình cảm kẻo về sau phải hối hận. Tài lộc và nghề nghiệp vẫn tốt đẹp, thuận lợi.

- ẤT TỴ 49 TUỔI: Chuyện trở ngại bất ngờ xảy ra thật ngoài dự tính. Phải thật bình tĩnh và thận trọng trong lúc giải quyết. Đi xa lúc này không có lợi.

- QUÝ TỴ 61 TUỔI: Công việc làm ăn và tiền bạc vẫn bình thường nhưng có nhiều việc phải chi tiêu nên phải lo lắng về tài chính nhiều. Con cái có tin vui. Tình cảm cá nhân vui vẻ.

TUỔI NGỌ

- MẬU NGỌ 36 TUỔI: Có tài lộc nhỏ bất ngờ. Công việc làm ăn có thay đổi tuy gặp trắc trở lúc đầu. Nên mềm mỏng để giữ hòa khí. Chuyện tình cảm vui vẻ thoải mái. Cẩn thận về xe cộ.

- BÍNH NGỌ 48 TUỔI: Vẫn còn những trở ngại trong công việc, tuy chỉ là những chuyện nhỏ nhưng cũng phải bận tâm. Cẩn thận thật nhiều về giấy tờ liên quan đến chính quyền, đến pháp lý. Tài chính ổn định.

- GIÁP NGỌ 60 TUỔI: Việc làm tưởng không ổn định nhưng giờ chót lại có những may mắn bất ngờ cũng như có quý nhân giúp đỡ. Gia đạo có vài hỷ dự khiến tinh thần thoải mái. Giữ lời nói kẻo dễ bị hiểu lầm.

- NHÂM NGỌ 72 TUỔI: Một vài may mắn mang đến cho công việc đang làm. Tiền bạc tuy phải lo lắng nhiều nhưng không đến nỗi phải thiếu hụt. Chuyện về con cái đã có những đường hướng giải quyết tốt đẹp.

TUỔI MÙI

- KỶ MÙI 35 TUỔI: Tình cảm cá nhân vui vẻ, thoải mái. Việc làm ổn định. Đề phòng tiểu nhân mưu hại, nói xấu. Về tài lộc, chi phí nhiều, nhưng vẫn ổn định, không phải âu lo.

- ĐINH MÙI 47 TUỔI: Lo lắng về những chuyện giấy tờ, xe cộ liên can tới chính quyền, luật pháp. Việc làm vẫn tiến triển bình thường. Có tin vui của thân nhân từ xa tới.

- ẤT MÙI 59 TUỔI: Những dự tính làm ăn đã có cơ hội để thực hiện vì có quý nhân trợ giúp một cách tích cực. Tài chính chưa được thuận lợi lắm , chỉ ở mức bình thường. Đi xe cộ nên thận trọng.

- QUÝ MÙI 71 TUỔI: Đừng bực mình không đâu vì những chuyện xảy ra trong gia đình. Không những không giải quyết được mà còn làm rối thêm. Bình tĩnh mềm mỏng mọi chuyện sẽ êm đẹp cả thôi.

TUỔI THÂN

- CANH THÂN 34 TUỔI: Việc làm có vài dấu hiệu không ổn định. Đừng vì thế mất tinh thần, sẽ có may mắn vào giờ chót. Chuyện tình cảm tuy vui nhưng nên tự chế kẻo ảnh hưởng xấu đến công việc.

- MẬU THÂN 46 TUỔI: Không nên để cái tôi lên cao quá e không lợi trong công việc cũng như trong tình cảm cá nhân. Tài chính đã có nhiều thuận lợi hơn thời gian qua.

- BÍNH THÂN 58 TUỔI: “Một sự nhịn, chín sự lành” cố nhân đã nói vậy. Cố gắng mềm mỏng để giữ gìn hạnh phúc gia đình, nóng nảy đâu có tốt mà chỉ đưa đến sự rạn nứt. Chớ phiêu lưu tình cảm có hại lớn.

- GIÁP THÂN 70 TUỔI: Chuyện con cái có vài sự phiền hà rắc rối. Chớ vì chuyện này để ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như không tốt cho công việc làm ăn. May mắn nhỏ về tiền bạc.

TUỔI DẬU

- TÂN DẬU 33 TUỔI: Việc làm ăn vẫn tiến triển tốt đẹp, có quý nhân tận tình giúp đỡ. Tuy nhiên cũng lưu tâm kẻ tiểu nhân chơi xấu. Tài chính có may mắn nhỏ. Cẩn thận về xe cộ.

- KỶ DẬU 45 TUỔI: Chớ nên nghe những lời đường mật mà quên phân tích suy xét phải trái kẻo sau có hối cũng không kịp. Cũng không nên chìm đắm vào hố sâu tình cảm không chính đính có hại lớn đến bản thân.

- ĐINH DẬU 57 TUỔI: Gặp chuyện thị phị khiến tinh thần không được vui. Việc làm ăn, hiện thời ổn định và có những chiều hướng thuận lợi. Đề phòng có tiểu nhân ganh ghết nói xấu, mưu hại.

- ẤT DẬU 69 TUỔI: Chớ nên nổi nóng vì những lỗi lầm nhỏ của con cái gây lộn xộn trong gia đạo. Tài chính vẫn được thoải mái. Việc làm ăn vẫn có những diễn tiến đáng kể.

TUỔI TUẤT

- NHÂM TUẤT 32 TUỔI: Tình cảm gặp chuyện thật nhức đầu, tuy nhiên, khéo léo sẽ giải quyết tốt đẹp. Công việc làm có đôi chút trở ngại nhưng không đáng kể. Tài lộc phải chi phí nhiều.

- CANH TUẤT 44 TUỔI: Tuy có vất vả trong công việc đang làm nhưng tinh thần vui vẻ thoải mái vì đạt được những điều mong muốn. Tài chính ngày một tiến triển. Tình cảm cá nhân như ý.

- MẬU TUẤT 56 TUỔI: Vẫn còn nhiều trở ngại trong công việc hiện tại. Tài chính cũng không được hanh thông cho lắm. Đừng trông chờ, cứ để tự nhiên sẽ có những may mắn bất ngờ.

- BÍNH TUẤT 68 TUỔI: Nghề nghiệp cùng mọi công chuyện làm ăn vẫn tiến triển khả quan, dẫu cho có 1 vài trở ngại nhỏ chăng nữa. Tài chính như ý muốn. Có tin vui của con cái.

TUỔI HỢI

- QUÝ HỢI 31 TUỔI: Đừng vì những xúc động nhất thời trong tình cảm mà gây nên sự chán nản. Hãy tỏ ra có nghị lực hơn, đây chỉ là những chuyện nhỏ khó khăn trên bước đường đời mà thôi.

- TÂN HỢI 43 TUỔI: Bực mình nhiều vì họ hàng, thân nhân làm phiền nhiễu. Chuyện tình cảm đã có cơ hàn gắn tốt đẹp với điều kiện phải biết mềm mỏng, uyển chuyển. Tài lộc ổn định.

- KỶ HỢI 55 TUỔI: Vẫn còn nhiều lo nghĩ trong công việc hiện tại, cho dẫu có một vài may mắn nhỏ. Tài chính chưa có gì đáng khích lệ. Có quý nhân bất ngờ mang lại niềm vui.

- ĐINH HỢI 67 TUỔI: Phải để ý thật nhiều đến những giấy tờ liên quan đến chính quyền pháp lý kẻo dễ bị phiền hà. Công việc hiện tại bình thường nhưng có nhiều điều phải lo lắng.

POLL_DESCRIPTION

POLL_ITEM

Xem kết quả Click vào lựa chọn của bạn

.

Trưng cầu ý kiến

POLL_DESCRIPTION

Xem kết quả

POLL_DESCRIPTION
POLL_OPTION

VOTE_PERCENT%VOTE_COUNT phiếu
Tổng cộng: POLL_TOTAL phiếu

28702

Theo Tuviglobal