Khả năng tự nhận thức và hiểu được bản thân mình chính là một trong những món quà mà cuộc sống đem đến cho Cự Giải, còn Xử Nữ sẽ chẳng trông cậy được vào người khác vì họ khá lơ đãng và rụt rè.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương thân mến, bạn hãy tự hào về những suy nghĩ độc lập của bạn và đừng để bị áp lực nhé. Thứ hai cũng là ngày mà bạn nên giữ cho mình bận rộn một chút, nguồn năng lượng dồi dào trong cơ thể và sự hậu thuẫn của mọi người giúp bạn đạt tới những thành công mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Khuynh hướng nghệ thuật và khát khao học tập có thể mang lại cho bạn sự thỏa mãn đặc biệt trong ngày hôm nay, nhưng những người bạn có thể quay lưng lại với Kim Ngưu đấy. Những kết quả nổi bật về chuyên môn trong thời gian qua sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu. Bạn sẽ có cơ hội giải quyết các vấn đề gia đình trong ngày hôm nay. Nếu Kim Ngưu được mời tham gia một chuyến đi trong thứ hai này, bạn đừng nên chần chừ, hãy đồng ý ngay nhé!

Song Tử (22⁄5 - 21⁄6)

Hôm nay, một mối quan hệ xã hội của bạn sẽ có cơ hội phát triển thêm phần sâu sắc. Bạn nên hoan nghênh bất cứ cuộc hẹn hò nào mà bạn nhận được. Bạn cần một cuộc hẹn hò hoành tráng hoặc cực kỳ khác lạ. Đời sống tình cảm của bạn đang thiếu gia vị sắc màu đấy. Dù bạn cố gắng diễn giải, rồi lại diễn giải, nhưng dường như chẳng ai trong văn phòng hiểu bạn đang nói gì. Có lẽ bạn chỉ cần có thêm thời gian để tìm ra cách thức giao tiếp hiệu quả, phù hợp hơn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải biết không, khả năng tự nhận thức và hiểu được bản thân mình chính là một trong những món quà mà cuộc sống đem đến cho bạn, nhưng hãy suy nghĩ lại đi, nó cũng là một gánh nặng nữa đấy. Điều quan trọng là bạn phải biết chắt lọc, lựa chọn và mang theo những gì cần thiết cho từng tình huống, từng hoàn cảnh mà thôi. Chỉ cần bạn biết cách đơn giản hóa cuộc sống thì mọi thứ sẽ trở nên rất dễ dàng với bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào buổi sáng, Sư Tử có thể sẽ phải hủy một chuyến đi cá nhân. Hãy giữ bình tĩnh và tập trung vào những công việc bạn đang làm nhé!nMột người quan trọng có thể liên lạc với bạn trong ngày hôm nay và mang đến cho bạn một công việc làm thêm liên quan đến nghệ thuật đấy.

Xữ Nữ (23⁄8 - 23⁄9)

Hôm nay bạn nên chủ động trong mọi việc. Bạn sẽ chẳng trông cậy được vào người khác vì họ khá lơ đãng và rụt rè. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về người yêu của mình. Mặc dù bạn có thể ngạc nhiên, nhưng sự kiện này sẽ góp phần cải thiện mối quan hệ đôi bên. Chỉ cô lập ở vị trí của mình sẽ khiến ngày này của bạn trôi qua trong nhàm chán. Hãy chịu khó kết nối với đồng nghiệp xung quanh.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thân mến, không phải tất cả những thứ có bề ngoài hào nhoáng, lấp lánh, đầy hấp dẫn đều là những thứ bạn cần và đem lại lợi ích cho bạn đâu. Đôi lúc bạn cần phải biết cách tự chống lại những ánh sáng chói lọi đó để không làm lòa mắt bạn và để biết con đường nào mình nên đi.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Hôm nay, Bọ Cạp có thể sẽ đảm nhận trách nhiệm hoặc tham gia vào một hoạt động mới. Đây là thời điểm thích hợp cho bạn thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình. Độ tin cậy và uy tín của bạn sẽ giúp bạn nổi bật trong xã hội. Bọ Cạp tốt hơn nên dành buổi chiều ở nhà . Mối quan hệ của bạn và người thân yêu thứ hai này sẽ rất tốt.

Nhân Mã (23⁄11 - 21⁄12)

Các mối quan hệ trong xã hội sẽ chứng minh sự nhiệt tình với bạn hôm nay. Bạn có thể tìm kiếm sự trợ giúp từ bất cứ ai bạn quen, dù thân hay sơ. Hãy luôn giữ vững phong độ trong mọi tình huống. Khi tình yêu gặp bão tố, điều tệ nhất bạn có thể làm là nổi cáu, ngang bướng và đổ thêm dầu vào lửa. Nếu bạn không nắm chắc việc gì, cách phản ứng tốt nhất là quan sát. Đừng vội vã quyết định, hành động. Khi tình hình rõ ràng hơn, bạn sẽ có lựa chọn chính xác.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết à, biết quan tâm lo lắng cho người khác là một việc rất tốt, nhưng sẽ không công bằng nếu bạn chẳng có chút yêu thương nào cho bản thân mình cả. Sẽ không ai trách hay phàn nàn nếu bạn dành thời gian để chăm chút, lo cho bản thân mình hơn. Nếu cân bằng tốt cả hai việc trên thì Ma Kết quả là một người tuyệt vời đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Không cần quan tâm là bạn có bao nhiêu vấn đề cần giải quyết, hãy dành thời gian cho bản thân đi. Thư giãn và nghỉ ngơi nhiều hơn nhé Bảo Bình. Bạn sẽ có cơ hội đưa ra những thay đổi quan trọng trong gia đình, và điều này sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tình cảm của bạn. Vào buổi chiều, Bảo Bình sẽ rất dễ bị cám dỗ đến mức vung tay quá trán. Hãy thận trọng với việc tiêu tiền nhé!

Song Ngư (20⁄2 - 20⁄3)

Bạn bè sẽ giúp ngày này của bạn trở nên dễ dàng và hạnh phúc hơn. Đừng quên bày tỏ tình cảm của mình đối với họ nhé. Bạn lưỡng lự trước nhiều cách để chinh phục người ấy. Nhưng nếu bạn chỉ nghĩ mà không làm, bạn sẽ chẳng thể biết được nó có tác dụng hay không. Hãy mạnh dạn lên nào. Tư duy của bạn chậm hơn một nhịp so với người khác. Hãy cố gắng tập trung hơn để tránh bị khiển trách.

T.H (Depplus.vn/MASK)