Đang công tác tại Pháp, nữ diễn viên Lý Nhã Kỳ nóng lòng muốn bay về Việt Nam để chung tay giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung.

Những ngày qua, thông tin miền Trung chịu hậu quả nặng nề do lũ lụt đang khiến nhiều người không khỏi nhói tim. Nhà cửa bị cuốn trôi, tài sản thất thoát, cuộc sống người dân nơi đây vốn đã khó khăn nay lại càng khắc nghiệt hơn.

Tu Phap, Ly Nha Ky nong long bay ve giup do mien Trung bao lu - Anh 1

Hình ảnh tang thương tại miền Trung.

Với sức ảnh hưởng của mình khi là người của công chúng, nhiều nghệ sĩ như MC Phan Anh, Đàm Vĩnh Hưng, Hoa hậu Ngọc Hân…đã lên tiếng kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người. Với tình yêu thương, đoàn kết của dân tộc Việt Nam, chỉ trong ít ngày nhiều nghệ sĩ điển hình là MC Phan Anh đã kêu gọi được số tiền khủng giúp đỡ người dân vùng lũ.

Tu Phap, Ly Nha Ky nong long bay ve giup do mien Trung bao lu - Anh 2

Lý Nhã Kỳ.

Bận chuyến công tác tại Pháp, Lý Nhã Kỳ vẫn thường xuyên theo dõi thông tin về hậu quả thiên tai mà miền Trung đang gặp phải. Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ viết: “5h sáng tại Monaco. Thật bình yên. Ra sân bay về Paris . Mong đi công tác về sớm để còn cùng Quỹ Y tế ,Giáo Dục và Phát Triển Việt Nam đến với đồng bào Miền Trung. Ngày nào đọc báo cũng thấy thương bà con lắm”.

Tu Phap, Ly Nha Ky nong long bay ve giup do mien Trung bao lu - Anh 3

Được biết, nữ diễn viên ngày nào cũng cập nhật thông tin lũ lụt tại miền Trung và cảm thấy xót lòng trước những hoàn cảnh nghèo khổ. Người đẹp sẽ sớm bay về Việt Nam để kịp thời hỗ trợ, giúp đỡ người dân miền Trung trong khả năng của mình.

Tu Phap, Ly Nha Ky nong long bay ve giup do mien Trung bao lu - Anh 4

Lý Nhã Kỳ vẫn được ngưỡng mộ là ngôi sao có những hoạt động thiện nguyện rất thường xuyên. Mới đây, cô không ngại tài trợ chương trình Tết Trung thu và lăn xả bếp núc cho hơn 300 trẻ em mồ côi, khuyết tật. Ngày 01/10/2016 vừa qua, Quỹ từ thiện của Lý Nhã Kỳ đã trao hơn 100 triệu hỗ trợ học phí cho những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn tại trường Học viện cán bộ TP.HCM.

Tuấn Anh