Người đàn ông ở Anh vừa bị bạn gái đánh gãy xương sườn, rạn hộp sọ khi từ chối quan hệ tình dục.

Tu choi quan he, bi ban gai danh gay xuong suon, ran hop so - Anh 1

Ảnh chụp hồ sơ về vụ bạo hành của McNicholl

Tờ Metro đưa tin, một người đàn ông ở Anh đã bị bạn gái hành hung bằng cách dí thuốc lá vào mũi, đổ nước sôi vào giữa hai chân thậm chí làm gãy xương sườn, rạn hộp sọ khi nhu cầu quan hệ không được đáp ứng.

Theo đó, ông McNicholl đã tố cáo bạn gái mình là Michelle Williamson, 45 tuổi đã hành hung mình trong hơn một năm rưỡi vì không đáp ứng nhu cầu tình dục.

McNicholl đã bị bạn gái dí thuốc lá vào mũi, đánh bằng thanh sắt nóng, điện thoại di động, búa và thậm chí còn bị đổ nước sôi vào giữa hai chân.

Hậu quả sau những lần bạo hành còn khiến McNicholl bị gãy nhiều xương sườn, rạn hộp sọ , vỡ xương gò má, dập mũi trong thời gian sống bên nhau ở Grimsby, North East Lincolnshire, Anh. Michelle Williamson sau đó đã bị tòa án kết án 7 năm tù.

Theo lời kể của nạn nhân, các vụ đánh đập bắt đầu sau 4 tháng từ lần đầu gặp mặt bạn gái tại ga tàu ở Birmingham. Ông bị bạn gái dùng máy hút bụi đập vào mặt do không chịu kể về những trải nghiệm giường chiếu trước khi gặp cô.

Sau đó, cứ mỗi lần McNicholl từ chối quan hệ, cô bạn gái hung dữ lại tiếp tục hành hạ, đánh đập ông này.

"Khi cô ấy nói, anh có 5 phút để sẵn sàng cho việc quan hệ. Cô ấy sẽ đếm ngược, thời gian hết, cô ta sẽ làm những điều mình đã nói", McNicholl kể.

McNicholl cũng đã kể lại những trải nghiệm kinh hoàng của bản thân với một tổ chức từ thiện chuyên giúp đỡ đàn ông bị bạo hành tại London. Ông cho biết khi gặp bạn gái lần đầu năm 2008, cô tỏ ra rất thân thiện.

Hán Hiển