"Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần là một thầy pháp cao tay được Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy tìm đến xin giải bùa chú trong phim kinh dị hài "Hình nhân".

Truong Quynh Anh, Hoa Minzy tim den Le Thi Dan xin giai han? - Anh 1

Hòa Minzy và Trương Quỳnh Anh đến nhờ thầy pháp Lê Thị Dần giải hạn.

Sau khi ra mắt teaser đầy u ám, phim "Hình nhân" tiếp tục hé lộ những hình ảnh mới nhất về vai diễn khách mời của "Ngôi sao vi diệu" Lê Thị Dần. Ngay từ khi xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim, Lê Thị Dần đã nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả và truyền thông.

Từ một người phụ nữ dân tộc Thái làm nghề cắt tóc gội đầu ở miền quê Lang Chánh, Thanh Hóa, Lê Thị Dần bỗng trở thành một ngôi sao được săn đón của làng giải trí, được khán giả truyền hình nhớ đến với cái tên "Ngôi sao vi diệu" sau khi thắng giải thưởng 100 triệu của Thách thức danh hài.

Chỉ sau hơn 10 tháng mà cuộc sống của chị Dần đã thay đổi rất nhiều. Chị được mời diễn ở phòng trà, đám cưới, game show truyền hình và cả tham gia đóng phim với những người nổi tiếng. Cát sê vài tiếng bây giờ có thể bằng thu nhập cả tháng ngày trước.

Với những show nhỏ, cát-xê của chị dao động từ 3-5 triệu đồng, show lớn thì mức thù lao cũng lớn hơn. Từ một vùng quê nghèo với cuộc sống bình thường, hiện tại gia đình chị đã có mức sống khá ổn định và sung túc.

Truong Quynh Anh, Hoa Minzy tim den Le Thi Dan xin giai han? - Anh 2

Trong phim "Hình nhân", Lê Thị Dần vào vai một thầy pháp người dân tộc, được bộ ba Trương Quỳnh Anh, Mạc Văn Khoa, Hòa Minzy tìm đến để giải bùa chú trên hình nhân bị ám.

Chia sẻ về lần tham gia bộ phim "Hình nhân", nữ diễn viên hài cho biết chị rất vui khi được mời tham gia phim vì thấy mọi người còn quý mến, nhớ đến chị ở dự án mới.

Vào vai một thầy pháp người dân tộc, nên tạo hình của Lê Thị Dần cũng được đoàn phim thiết kế sao cho phù hợp, vừa kinh dị nhưng vẫn tạo được sự hài hước. Được biết, Lê Thị Dần chỉ là một trong số nhiều thầy pháp xuất hiện trong bộ phim này. Thầy pháp Lê Thị Dần được đạo diễn phim hé lộ có những chiêu trò, khả năng khó đoán, tạo thêm điểm nhấn kỳ bí và hài hước cho phim.

Truong Quynh Anh, Hoa Minzy tim den Le Thi Dan xin giai han? - Anh 3

Lê Thị Dần chia sẻ, qua lần đóng vai thầy pháp này, chị hy vọng có thêm nhiều cơ hội góp mặt trong các đoàn phim.

"Tôi thấy mình hợp với các dạng nhân vật nghịch ngợm, tếu táo, vai người dân tộc... Dù đóng phim, diễn kịch, hễ được mời vai nào phù hợp, thù lao hợp lý, đủ để tôi di chuyển và dư chút ít về nhà nuôi hai con, tôi đều nhận lời. Từ trước đến nay tôi chưa bao giờ 'làm cao", đòi hỏi về chuyện thù lao khi diễn xuất", diễn viên quê Thanh Hóa nói.

"Hình nhân" là dự án phim điện ảnh của 2 đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân, do CGV phát hành.

Truong Quynh Anh, Hoa Minzy tim den Le Thi Dan xin giai han? - Anh 4

Một cảnh trong phim Hình nhân.

Bộ phim kể về Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) là 3 người bạn thân học cùng lớp nhạc viện K22. Sau khi thầy chủ nhiệm cũ của lớp tạm nghỉ việc, Hùng (Dustin Nguyễn) trở thành chủ nhiệm mới. Ngay từ lần đầu tiên nhận lớp, Hùng không khỏi bất ngờ và bàng hoàng vì Thư trông giống hệt Linh – người yêu cũ đã chết của Hùng cách đây 15 năm. Điều này khiến cho Hương (Kim Tuyến) – vợ của Hùng cực kỳ khó chịu. Cùng lúc đó, bộ ba vô tình phát hiện một hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học của nhạc viện…

"Hình nhân" dự kiến sẽ bắt đầu công chiếu từ ngày 9.12 trên toàn quốc.

M.T