Ngày 07 tháng 1, Oriflame Việt Nam đã chính thức công bố diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu cho Oriflame tại Việt Nam.

Đây là lần đầu tiên Oriflame Việt Nam có đại sứ thương hiệu kể từ khi được thành lập tại Việt Nam vào năm 2003. Việc lựa chọn diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh làm đại sứ thương hiệu nhằm mục đích nâng cao nhận biết thương hiệu, đem đến hình ảnh thương hiệu quốc tế gần gũi thân thiện hơn đến với người tiêu dùng VN. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng, thanh lịch và quyến rũ, Trương Ngọc Ánh còn là mẫu phụ nữ hiện đại, thành đạt, giàu đam mê, nhiệt huyết, luôn nỗ lực hết mình trong công việc, cũng như là người phụ nữ lý tưởng trong gia đình. Đó cũng chính là lý do Oriflame Việt Nam lựa chọn cô trở thành gương mặt đại diện cho thương hiệu Oriflame tại Việt Nam. Với vai trò là đại sứ thương hiệu của Oriflame Việt Nam, Trương Ngọc Ánh sẽ đồng hành cùng với công ty trong việc truyền cảm hứng làm đẹp đến với tất cả các khách hàng và tư vấn viên của Oriflame.

Theo đó, diễn viên điện ảnh Trương Ngọc Ánh cũng sẽ là Đại sứ từ thiện của Oriflame trong các hoạt động từ thiện nhằm thực hiện sứ mệnh của Oriflame trong việc giúp đỡ các trẻ em nghèo và kém may mắn có một cuộc sống tốt hơn.

Cũng trong dịp này, công ty Oriflame và Đại sứ từ thiện Trương Ngọc Ánh cũng đã trao chứng nhận hợp tác với Trung tâm bảo trợ trẻ em Tam Bình thông qua chương trình “San sẻ Yêu Thương” với mục đích bảo trợ cho trẻ em tại Trung tâm Tam Bình. Theo đó Oriflame sẽ trích một số tiền nhất định trên mỗi sản phẩm cho Trung tâm Bảo trợ trẻ em Tam Bình.

PV