GD&TĐ - Ngày 23/10, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng Cử nhân Đại học, Cao đẳng và Kỹ thuật viên trung cấp năm 2016 cho những sinh viên và học viên đã hoàn thành tất chương trình đào tạo, hội đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp.

Năm nay, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương có 725 cử nhân và kỹ thuật viên tốt nghiệp, trong đó: 277 Đại học, 320 Cao đẳng, Cao đẳng nghề, 128 kỹ thuật viên trung cấp. Tỷ lệ đạt Xuất sắc, Giỏi, Khá: Đại học đạt 83%, Cao đẳng, Cao đẳng nghề 79,4%, Trung cấp đạt 41%.

Với 725 tân cử nhân và kỹ thuật viên trung cấp tốt nghiệp đợt này, cùng với hàng chục ngàn cử nhân đã tốt nghiệp các khóa trước, nhà trường rất tự hào đã và đang cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao, có chất lượng tốt, góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

Trong dịp này, Trường Đại học Kinh tế - Kỹ thuật Bình Dương phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Bình Dương tổ chức ngày hội việc làm dành cho HSSV tốt nghiệp với sự tham gia của 50 doanh nghiệp, công ty.

Đây là hoạt động thể hiện phương châm đào tạo của trường “Ứng dụng, liên thông và đáp ứng yêu cầu xã hội”. Qua đó, thể hiện được sự liên kết chặt chẽ giữa trường và các doanh nghiệp cùng đào tạo các thế hệ sinh viên vừa “hồng” về kỹ năng, “chuyên” về kiến thức, tạo điều kiện thuận lợi cho các em ra trường .

Truong DH Kinh te - Ky thuat Binh Duong to chuc Le phat bang tot nghiep va ngay hoi viec lam - Anh 1

Tiến sĩ Lê Bích Phương - Hiệu trưởng nhà trường - trao cho 3 sinh viên xuất sắc đạt giải vàng , bạc, đồng của năm

Truong DH Kinh te - Ky thuat Binh Duong to chuc Le phat bang tot nghiep va ngay hoi viec lam - Anh 2

Truong DH Kinh te - Ky thuat Binh Duong to chuc Le phat bang tot nghiep va ngay hoi viec lam - Anh 3

Truong DH Kinh te - Ky thuat Binh Duong to chuc Le phat bang tot nghiep va ngay hoi viec lam - Anh 4