Claudio Ranieri vừa thông báo rằng Kasper Schmeichel đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập mới đây của Leicester City.

Truoc them dai chien Man Utd, Leicester nhan tin du tu Schmeichel - Anh 1

Schmeichel đã gặp phải một chấn thương trong buổi tập mới đây của Leicester City. Ảnh: Internet.

Cụ thể trong cuộc phỏng vấn mới đây, HLV Ranieri đã cho biết: "Cậu ấy đã cảm thấy đau trong lúc luyện tập. Chúng tôi sẽ sớm tiến hành kiểm tra cho cậu ấy. Hiện thì tôi không biết vấn đề của cậu ấy là ở đâu.

Cậu ấy đã bảo với tôi rằng cảm thấy đau và tôi lập tức kêu cậu ấy nghỉ ngay, vì rõ ràng tôi không phải là bác sĩ. Nếu không có gì nghiêm trọng, cậu ấy vẫn sẽ ra sân thi đấu. Còn nếu không, cậu ấy sẽ phải ở nhà."

Nếu không có Kasper Schmeichel trong khung gỗ, thì đó sẽ là một tổn thất rất lớn dành cho Leicester trong chuyến hành quân đến Old Trafford vào cuối tuần này. Trong trường hợp ngôi sao người Đan Mạch không thể thi đấu, thì rất có thể Ranieri sẽ buộc lòng phải chọn tài năng trẻ Ron-Robert Ziele bảo vệ khung thành của Leicester trong trận đấu sắp tới.

Hiện sau 5 vòng đấu đầu tiên tại Premier League , Leicester chỉ mới giành được 7 điểm và đang tạm xếp thứ 11 trên BXH tổng. Trong khi đó với 9 điểm, Man Utd hiện đang xếp ở vị trí thứ 7 .

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:55 23/09/2016