TPO - Trước thềm trận chiến với Brazil, các tuyển thủ Đức đã được ông thầy Joachim Loew thưởng cho một buổi tối lãng mạn cùng gia đình ngay tại "đại bản doanh" của đội.

Các cầu thủ Đức có trọn một ngày vui vẻ bên người thân.

World Cup 2010 và EURO 2012, HLV Joachim Loew cấm tiệt chuyện các học trò gặp gỡ người thân trong thời điểm giải đấu diễn ra. Chính vì những điều này mà ông đã bị chỉ trích rất nhiều, trong khi thành tích của “Xe tăng” chỉ là bán kết.

World Cup 2014, nhà cầm quân 54 tuổi này đã nghĩ thoáng hơn. Ông không quá nghiêm khắc với các học trò. Cứ khoảng vài ngày, Loew lại cho phép vợ và bạn gái các tuyển thủ đến trại tập trung của đội tuyển ở Campo Bahia để gặp chồng và người yêu. Tất nhiên, những cuộc thăm nom chỉ diễn ra trong ngày và khi đến giờ "giới nghiêm" dàn WAGs sẽ phải rời khỏi khách sạn.

Tuy nhiên, sau chiến công hạ Pháp 1-0 và lần thứ 4 liên tiếp góp mặt ở bán kết World Cup, Loew quyết định "xả trại" một bữa. Theo đó, ông cho các học trò nghỉ hẳn 1 ngày và đồng ý để người thân của họ vào khách sạn dự một buổi tiệc mừng chiến thắng.

Chưa hết, vị HLV này cũng cho phép tất cả vợ và bạn gái cầu thủ ở lại qua đêm. “Các tuyển thủ đã được một đêm tình yêu tuyệt vời. Đây là điều cần thiết sau những trận đấu căng thẳng. Việc gặp gỡ người thân giúp họ tìm lại sự cân bằng tâm lý”, nguồn tin từ Bild cho hay.

Buổi sáng qua, tất cả đã có mặt tại bể bơi khách sạn và mặt ai nấy đều rạng ngời sự vui vẻ. Theo như lộ trình, trong ngày hôm nay Loew và các học trò sẽ lên máy bay để tới Belo Horizonte, chuẩn bị cho trận đấu với Brazil vào rạng sáng ngày 9/7 tới.