Ứng viên Tổng thống Mỹ từ đảng Cộng hòa, Donald Trump trong cuộc gặp những người ủng hộ ở Manheim (bang Pennsylvania) đã nhại giọng và làm điệu bộ chế giễu đối thủ của ông ta trong cuộc đua Tổng thống từ đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton.

Trump nhai che gieu chuyen om dau cua Clinton - Anh 1

Trump nhại chế giễu chuyện ốm đau của Clinton

Trong bài phát biểu, chính trị gia tỷ phú đã nhắc cử tọa về việc bà Clinton đổ bệnh vài tuần trước trong sự kiện ở New York, dành riêng tưởng niệm các nạn nhân của vụ khủng bố 11/9.

[VIDEO] Trump làm bộ dạng chế giễu bà Clinton

"Đó là người phụ nữ được cho là phải chiến đấu với đủ thứ khác nhau, thế nhưng bà ta thậm chí không thể tự đi nổi 15 feet (khoảng 5 mét) đến xe của mình!", — Trump nói và sau đó làm vài bước chân loạng choạng từ phía bục phát biểu, giả bộ như sắp ngã xuống.

Hillary Clinton đột nhiên thấy không được khỏe trong thời gian sự kiện tưởng niệm ở New York. Trên mạng điện tử phát tán rộng rãi đoạn video nghiệp dư, cho thấy bà Clinton ngã quỵ khi bảo vệ và trợ lý cố gắng dìu bà vào xe ô tô.

Sau đó, ban tham mưu tranh cử của ứng viên này thừa nhận rằng theo chẩn đoán y tế bà Clinton 68 tuổi bị viêm phổi, và các bác sĩ đã kê đơn cho bà dùng kháng sinh.

theo Sputniknews