Infonet trực tiếp cập nhật thông tin vụ máy bay trực thăng rơi ở Hòa Lạc. Bạn đọc bấm F5 để xem thông tin mới nhất....

Theo nguồn tin riêng của Infonet, chiếc máy bay rơi là trực thăng quân sự đang thực hiện công tác huấn luyện lực lượng đặc biệt của không quân Việt Nam. Chiếc máy bay rơi là loại trực thăng Mi -171.

Hiện thành viên phi hành đoàn và cán bộ chiến sĩ trên máy bay bị rơi đang được điều trị tại cơ sở y tế của không quân Việt Nam và tại Viện 105 của quân đội tại Sơn Tây. Thông tin chưa được kiểm chứng cho biết đã có 5 người tử vong và hơn 10 người khác đang trong tình trạng bị thương nặng.

Báo Tiền Phong online đưa tin, khoảng 7h45 phút sáng nay, 7/7, một chiếc máy bay trực thăng đã bị rơi ở khu vực Hòa Lạc, Hà Nội. Thông tin ban đầu của phóng viên Tiền Phong cho biết, chưa rõ số người thương vong.

Địa điểm máy bay rơi được xác định ở thôn 11 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội.

Trao đổi với phóng viên Tiền Phong lúc 8h45 phút, ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất cho biết đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn, phòng cháy chữa cháy, y tế... tiếp cận hiện trường để tham gia cứu nạn.

Trung tướng Phí Quốc Tuấn - Tư lệnh Quân khu Thủ đô, trao đổi qua điện thoại với phóng viên Tiền Phong lúc 9h cho biết vụ việc xảy ra là tai nạn huấn luyện.

Theo Dân Trí đưa tin, sau khi rơi xuống, chiếc máy bay đã bốc cháy dữ dội. Lực lượng cứu hỏa, cứu thương... đã được điều động khẩn trương đến hiện trường vụ việc. Khoảng 8h20 phút sáng nay, ngọn lửa đã bị dập tắt.

Con đường vào khu vực xảy ra vụ việc được phong tỏa để bảo vệ hiện trường (Ảnh: Dân Trí)

PV Infonet.vn đang xuống hiện trường vụ trực thăng rơi và sẽ nhanh chóng cung cấp thông tin mới nhất....

Infonet (cập nhật)