(TT&VH Online) - Những diễn biến của trận giao hữu quốc tế giữa ĐT Olympic Vương Quốc Anh và Olympic Brazil sẽ được TT&VH Online cập nhật đến quý độc giả tại đây!

(Nhấn Ctrl+F5 để liên tục cập nhật) ...

Đội hình thi đấu

Brazil: Barbosa, Da Silva, Silva (C), Juan, Sandro, Marcelo, Romulo, Damiao, Oscar, Neymar, Hulk

VQ Anh: Steele, Bertrand, Richards, Tomkins, Taylor, Cleverley, Allen, Giggs, Bellamy, Sturridge, Rose

Giggs sẽ làm được gì? Và Oscar là ai?

Sau 16 năm khoác áo DDTQG xứ Wales, Ryan Giggs đã tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế vào tháng 6 năm 2007 để tập trung cho M.U. Tuy nhiên, khi đã bước sang phía cuối của sự nghiệp, tiền vệ tài năng này đã được HLV Stuart Pearce tạo điều kiện cho anh tham dự giải đấu quốc tế có thể nói là cuối cùng của mình. Lúc này, Giggs đang gánh trên vai sự kỳ vọng, và cả sự hiếu kỳ xem anh sẽ thể hiện được gì tại giải đấu năm nay.

Chờ xem Giggs sẽ làm được gì? - Ảnh: Getty

Bên kia chiến tuyến, cái tên cũng sẽ rất "hot" trong trận đấu này chắc chắn sẽ là tiền vệ tài năng Oscar. Tại nước Anh, hiện "Oscar" đang là từ khóa được báo cáo là có số lượng người tìm kiếm nhiều nhất trong suốt mấy ngày qua. Sở dĩ tiền vệ này thu hút được nhiều sự chú ý của dư luận anh đến vậy vì anh đang trên đường gia nhập dàn sao trẻ trung và tài năng thế hệ "The Blues" 2.0 của đội chủ sân Stamford Bridge. Và trận đấu tại Riverside đêm nay sẽ là cơ hội để Oscar "ra mắt" khán giả tại quốc đảo sương mù.

TT&VH Online