(Seatimes) Khoảng 7h45 phút sáng nay, 7/7, một chiếc máy bay trực thăng đang huấn luyện đã bị rơi ở khu vực Hòa Lạc (thôn 11 xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất, Hà Nội). Phó Chủ tịch huyện cho biết có hơn 10 người trong đoàn đã tử nạn.

Bản đồ khu vực xã Hòa Thạch, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Trang Zing dẫn lời Phó Chủ tịch huyện Thạch Thất - ông Chu Đại Thành cho biết: "Máy bay đã rơi vào vườn nhà một người dân. Hơn 10 người trong đoàn bay đã tử vong và con số thương vong chưa được nắm cụ thể". Hiện chưa có thông tin về thương vong của người dân.

Trả lời TPO lúc 8h45 sáng 7/7, ông Nguyễn Mạnh Hồng - Phó Chủ tịch UBND huyện Thạch Thất cho biết đã chỉ đạo lực lượng cứu hộ cứu nạn, phòng cháy chữa cháy, y tế... tiếp cận hiện trường để tham gia cứu nạn.

Thông tin về chiếc máy bay gặp nạn, Trung tướng Phí Quốc Tuấn - Tư lệnh Quân khu Thủ đô cho biết, vụ việc xảy ra là tai nạn huấn luyện.

Theo VNE, một nhân chứng cho biết, chiếc trực thăng gặp nạn rơi xuống đất khi đang cất cánh. Chiếc máy bay khi rơi xuống đã lao qua tường nhà dân, cày xới một khoảng đất.

Video hiện trường máy bay quân sự Lào rơi

Notice: Undefined variable: item in /home/seatimes.com.vn/public_html/frontend/view/templates/news/NewsDetail.tpl.php on line 129
" href="http://video.seatimes.com.vn/video-hien-truong-may-bay-quan-su-lao-roi-mNqy7ZhlLt" target="_blank">Video hiện trường máy bay quân sự Lào rơi

Tag