Trước thềm mùa giải mới, tiền vệ Trọng Hoàng của B.Bình Dương gửi lời chúc Tuấn Anh, Công Phượng, Xuân Trường sẽ thành công trong màu áo mới.

Như thethaovietnam.vn đã đưa tin, trong tháng 12/2015, CLB HAGL đã xuất ngoại liền một lúc 3 cầu thủ ra nước ngoài thi đấu là Tuấn Anh, Công Phượng và Xuân Trường. Trong số này, Tuấn Anh và Công Phượng sẽ chuyển đến thi đấu tại J.League 2 của Nhật Bản. Trong khi tiền vệ Lương Xuân Trường sẽ thi đấu ở giải đấu cao nhất của Hàn Quốc (K.League).

Trong Hoang chuc may man den Tuan Anh, Cong Phuong, Xuan Truong - Anh 1

Trọng Hoàng đặt mục tiêu cùng ĐTVN giành chức vô địch AFF Cup 2016

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, Xuân Trường đã hội quân cùng đại diện Hàn Quốc từ ngày 5/2 vừa qua. Trong khi đó, cả Tuấn Anh và Công Phượng sẽ hội quân cùng các đội bóng Nhật Bản những ngày tới.

Trước thềm mùa giải mới, tiền vệ Trọng Hoàng của B.Bình Dương đã gửi lời chúc thành công đến 3 ngôi sao cũ của HAGL. Tiền vệ này cũng bày tỏ những cầu thủ này sẽ ghi dấu ấn của mình trong màu áo mới: “Tôi muốn gửi lời chúc may mắn đến các đàn em như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh - những cầu thủ trẻ sẽ ra nước ngoài thi đấu. Họ giống như là những “đại sứ thiện chí” của BĐVN. Họ sẽ gặp nhiều may mắn, thể hiện được năng lực bản thân, tạo ấn tượng tốt đẹp khi chơi bóng ở nước ngoài để rồi quay trở về đóng góp cho BĐVN”.

Ở mùa giải 2015, Trọng Hoàng đã cùng B.Bình Dương giành cú ăn 3 lịch sử với chức vô địch V.League, Cúp Quốc gia và Siêu Cúp quốc gia. Nói về mục tiêu cùng đội bóng đất thủ ở mùa giải mới Trọng Hoàng nhấn mạnh: “Tôi thích ý nghĩ B.Bình Dương sẽ thể hiện một hình ảnh tích cực ở mùa giải mới, thành công hơn năm trước tại AFC Champions League. Đó chính là cách gần nhất để quảng bá hình ảnh BĐVN”.

Trọng Hoàng cũng mong muốn cùng với các đồng nghiệp của mình chung tay xây dựng để quảng bá hình ảnh của V.League để thu hút thêm sự quan tâm của fan hâm mộ. “Mỗi trận đấu là một ngày hội để khán giả thấy sướng khi sống, tận hưởng bóng đá và cầu thủ chúng tôi cũng được chơi bóng, được là một phần trong bầu không khí lễ hội đấy”.

Hiện tại ĐTVN cũng đang tìm kiếm một HLV mới sau quyết định chấm dứt hợp đồng sớm trước thời hạn 2 tháng với HLV Miura. Nói về điều này, ngôi sao của nhà đương kim vô địch V.League cho biết: “Nếu có điều ước cho năm mới, tôi mong chúng ta sẽ tìm kiếm được một HLV đủ tâm, tầm để chèo lái ĐTVN..."

Theo Trọng Hoàng “với lứa cầu thủ trẻ tài năng, kết hợp với các cựu binh kinh nghiệm từng nhiều năm khoác áo ĐTQG, tôi chờ đợi BĐVN sẽ lần thứ 2 tạo lên bất ngờ để giành chức vô địch AFF Cup 2016”.

Đức Văn (tổng hợp)