Tiin.vn - Cùng gặp Đông Nhi - chủ nhân của MV Tìm về đã chiến thắng Tiin Vote Awards 2013 nhé!

Gặp Đông Nhi sau đêm chung kết Bước nhảy hoàn vũ 2013, Tiin.vn đã phỏng vấn nhanh cảm xúc của cô nàng khi biết tin mình giành giải thưởng Tiin Vote Awards với MV Tìm về. Đông Nhi cùng các fan của mình đã bất ngờ lội ngược dòng và giành chiến thắng trước fan club hùng hậu của anh Bo Đan Trường với 15.178 lượt phiếu bình chọn.

Đông Nhi đã giành ngôi vị quán quân giải thưởng Tiin Vote Awards với MV Tìm về

Đông Nhi chia sẻ cảm xúc khi biết tin trở thành quán quân Tiin Vote Awards 2013

Chào Đông Nhi! Cảm xúc của bạn như thế nào khi biết tin MV Tìm về của mình đã trở thành quán quân của Tiin Vote Awards 2013?

Đông Nhi vừa mới biết được tin này và thật sự thấy rất bất ngờ. Song song bên cạnh đó, Nhi còn cảm thấy xúc động bởi vì các fan hâm mộ của mình đã hoạt động rất tích cực để có thể mang về cho Đông Nhi một giải thưởng ý nghĩa như vậy.

Vậy bạn có muốn gửi gắm điều gì đến các khán giả đã ủng hộ mình?

Ngoài lời cảm ơn, Đông Nhi không biết nói gì hơn là thật sự rất cảm ơn tất cả những "bé yêu" đã luôn bên cạnh, đồng hành cùng với Nhi cũng như dành tặng cho Nhi giải thưởng vô cùng ý nghĩa này. Cảm ơn rất nhiều!

Đông Nhi xúc động khi các fan đã mang giải thưởng này về cho mình

Đông Nhi có kỉ niệm nào đáng nhớ trong quá trình thực hiện MV Tìm về không?

Trong suốt một quá trình thực hiện MV Tìm về, có một kỉ niệm đáng nhớ nhất đó là MV được quay suốt 2 ngày liên tục không có thời gian nghỉ ngơi. Thật ra chỉ có khoảng 1 tiếng đồng hồ để mà ngủ thôi và ngay sau đó, Đông Nhi phải đi ra ngay sân bay lúc 5h sáng để ra Hà Nội biểu diễn. Có thể nói, MV Tìm về là một quá trình làm việc rất căng thẳng để kịp tiến độ của mình. Vì thế nên Đông Nhi rất là vui khi sản phẩm Tìm về ra mắt đã nhận được sự ủng hộ rất là nhiều và đặc biệt là được các khán giả bình chọn để trở thành MV được yêu thích nhất của Tiin Vote Awards.

Vậy bạn nghĩ sao khi đây là lần thứ 2 Đông Nhi tiếp tục tranh tài với Đan Trường trong chung kết của Tiin Vote Awards?

Thật ra Đông Nhi không quan trọng chuyện mình thắng hay thua, quan trọng là khán giả thích điều gì thôi! Và đối với Đông Nhi thì anh Đan Trường luôn luôn là một người anh tuyệt vời. Đông Nhi không nghĩ là mình phải thắng anh hay tìm mọi cách để mang về được giải thưởng cho mình. Và Đông Nhi tin rằng anh Đan Trường cũng có cùng suy nghĩ với Nhi là tạo ra sản phẩm để mang lại những niềm vui và món quà cho khán giả của mình thôi.

MV Tìm về của Đông Nhi đã chiến thắng Tiin Vote Awards với 15.178 phiếu bình chọn

Vậy kế hoạch của bạn sau khi kết thúc vai trò MC của Bước nhảy hoàn vũ 2013?

Chắc chắn là sau khi tham gia chương trình Bước nhảy hoàn vũ thì Đông Nhi sẽ quay trở lại với con đường âm nhạc của mình. Sắp tới, Đông Nhi sẽ cho ra mắt một số dự án là những single mà Nhi đã ấp ủ trong suốt thời gian vừa qua và hi vọng rằng đây sẽ là một sự bùng nổ mới của Đông Nhi trong năm 2013.

Cảm ơn Đông Nhi và chúc bạn sẽ tiếp tục được yêu mến với những dự án âm nhạc mới của mình!

Keeng.vn là trang nhạc duy nhất Viettel miễn phí data 3G (Các trang nghe nhạc khác mất phí 2.000-3.000đ/bài).

Xem thêm MV Tìm về tại đây