Trịnh Thăng Bình và Hương Tràm bắt tay nhau thực hiện bản thu âm mới mang tên “Ai đằng sau lưng em”.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 1

Trịnh Thăng Bình – Hương Tràm vừa thực hiện ca khúc mới mang tên “Ai đằng sau lưng em”. Đây là bài hát do Trịnh Thăng Bình và nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đồng sáng tác.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 2

Được biết, cơ duyên dẫn đến sự kết hợp đầy mới mẻ này của cả hai xuất phát từ việc Trịnh Thăng Bình từ lâu đã rất ngưỡng mộ và yêu thích giọng hát truyền cảm của nữ ca sĩ gốc Nghệ An này. Sau khi nghe bài hát, anh cảm thấy nó khá phù hợp với chất giọng của cô nên quyết định mời cô song ca cùng anh trong ca khúc này.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 3

Nội dung của bài hát kể về việc chàng trai cảm thấy đau khổ khi phát hiện ra người mình yêu bấy lâu nay có một bí mật mà mình không hề biết. Cô ấy không chỉ yêu một người, tuy nhiên khi cả hai cùng đối mặt thì cô ấy lại cho rằng anh chàng này vì quá ghen tuông, đa nghi mà tưởng tượng ra như vậy, chứ cô vẫn bên cạnh anh.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 4

Dù ca khúc đã sáng tác xong cách đây hơn một năm rồi nhưng Trịnh Thăng Bình luôn đắn đo, lựa chọn vì chưa tìm được người phù hợp để song ca cùng anh.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 5

Mãi đến bây giờ thì anh mới có thể mời được Hương Tràm để cùng hợp tác trong ca khúc này.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 6

Khi được hỏi cảm nhận của anh về nữ ca sĩ Hương Tràm, Trịnh Thăng Bình cho biết: “Đối với Bình, Hương Tràm là một ca sĩ không những xử lý tốt ca khúc, mà ở những phần chi tiết cũng có thể thể hiện được một cách chuyên nghiệp và rất truyền cảm”.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 7

“Em ấy vừa nghe nhạc là đã bắt được nhịp và cảm xúc của bài hát ngay. Nhờ Hương Tràm mà Bình đánh giá đây là một trong những ca khúc song ca Bình thể hiện tốt nhất trước giờ trong những bài song ca của mình”, Trịnh Thăng Bình cho biết thêm.

Trinh Thang Binh hoa da nghi khi “yeu” Huong Tram - Anh 8

Trong thời gian tới, Hương Tràm – Trịnh Thăng Bình sẽ thực hiện MV cho ca khúc. Dự kiến đến tháng 11/2016 sản phẩm sẽ được phát hành.

Ca khúc "Ai đằng sau lưng em" - Trịnh Thăng Bình và Hương Tràm thể hiện