Depplus.vn – Nam diễn viên khẳng định, ngoại trừ hàm răng, mọi đường nét trên cơ thể anh đều là tự nhiên.

Trở về sau hơn một năm nhập ngũ, hoàng tử phim thần tượng Đài Loan Trịnh Nguyên Sướng đã ngay lập tức nhận vai nam chính trong bộ phim 30 tập Người thắp sáng hành tinh của anh do đài truyền hình Dân Thị - Đài Loan sản xuất. Để đáp ứng trọn vẹn yêu cầu của nhân vật, Trịnh Nguyên Sướng đã tích cực tập luyện, giảm hơn 7kg, mang đến cho khán giả những thước phim đẹp mắt nhất.

Xuất hiện trong phim với vóc dáng khỏe khoắn, manly, cơ bụng sáu múi, mí mắt, sống mũi và cằm có phần khác biệt trước đây, Trịnh Nguyên Sướng bị cho là tìm đến công nghệ dao kéo để làm đẹp. Đáp lại những tin đồn trên mặt báo, nam diễn viên phim Thơ ngây hài hước nói: “Vậy là máu và tiền bạc của tôi không hề uổng phí, thật vui khi mọi người nhận ra điều đó”. Tuy nhiên, ngay sau đó, Trịnh Nguyên Sướng cũng lên thẳng thắn đính chính, mọi đường nét trên cơ thể anh đều là tự nhiên, duy chỉ có hàm răng đã từng chỉnh sửa.

Trịnh Nguyên Sướng bị bạn gái cho "leo cây" dịp Valentine

Vào dịp Valentine năm nay, Trịnh Nguyên Sướng vốn dĩ dự định ăn mừng cùng Trương Quân Ninh, nhưng vì bạn gái bận đóng phim ở Trung Quốc, nên nam diễn viên đành một mình đón lễ tình nhân cùng công việc.

Cây Dương (Depplus.vn/MASK)