Ngày 14/4, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa triệt phá thành công một "sới bạc" đang tổ chức đánh dưới hình thức xóc đĩa tại huyện Như Thanh (Thanh Hóa).

Triet pha soi bac 'khung' trong rung - Anh 1

Tang vật liên quan đến "sới bạc" bị cơ quan Công an triệt phá

Theo cơ quan Công an, sau một thời gian theo dõi, ngày 13/4 tại một khu rừng thuộc địa bàn xã Cán Khê, huyện Như Thanh, lực lượng cảnh sát đã bất ngờ ập vào triệt phá sới bạc "khủng” dưới hình thức xóc đĩa do 2 đối tượng: Đỗ Văn Thắng (SN 1978) và Nguyễn Văn Bảy (SN 1969) đều ở xã Hợp Tiến, huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) đứng ra tổ chức.

Tại chỗ, lực lượng Công an đã bắt giữ 11 đối tượng gồm 8 nữ, 3 nam, thu giữ trên 70 triệu đồng tiền mặt, 14 điện thoại di động, 2 ôtô và 7 xe máy. Qua công tác nắm tình hình thì hầu hết các đối tượng này đều là các con bạc chuyên nghiệp, có nhiều tiền án, tiền sự về tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Khi lực lượng công an ập vào vây bắt, nhiều đối tượng đã lợi dụng lúc lộn xộn để tẩu thoát. Hiện Phòng cảnh sát hình sự Công an Thanh Hóa đang tiếp tục truy bắt các đối tượng đã bỏ chạy và điều tra, mở rộng vụ án

Phúc Tuấn