Thông tin của lái xe vượt ẩu đâm vào cô gái rồi thản nhiên bỏ chạy tại đường Võ Chí Công (Hà Nội) nhanh chóng được cư dân mạng truy ra. Lái xe gây tai nạn cũng đã lên tiếng trần tình và cho rằng mình… “không cố tình bỏ chạy”.

Tran tinh kho tin cua lai xe gay tai nan tren duong Vo Chi Cong - Anh 1

Người điều khiển chiếc xe Innova, mang BKS: 17A-022.79 là Vũ Xuân Tâm (SN 1984, xã Đông Minh, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình).

Trao đổi với VTC News, sáng 7/11, Tâm có mượn xe của bố (chiếc Innova BKS: 17A-022.79) để chở người em ra sân bay Nội Bài. Do chỉ còn 15 phút nữa là đến giờ bay nên anh ta có đi vội. Tại đường Võ Chí Công, Tâm đã vượt chiếc xe đi phía bên phải đường và thiếu quan sát nên có va chạm với một xe môtô do người phụ nữ điều khiển.

Thấy vậy, Tâm đã tấp vào bên phải đường dừng lại quan sát. Khi thấy người phụ nữ không sao và người em giục đi nhanh kẻo trễ giờ bay nên Tâm điều khiển xe đi luôn. “Chứ không phải tôi cố tình bỏ chạy. Cư dân mạng người ta bức xúc là đúng thôi” - Tâm trần tình.

Tâm còn cho biết thêm đang công tác tại Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng (C46) - Bộ Công an.

Trước đó, video ghi trọn vẹn cảnh chiếc xe Innova tông vào một cô gái điều khiển xe máy rồi tăng ga bỏ chạy trên đường Võ Chí Công (Hà Nội) đã khiến cư dân mạng bức xúc và nhanh chóng lan truyền, chia sẻ nhằm tìm ra kẻ lái ẩu. Hiện, vụ việc vẫn đang thu hút sự quan tâm chú ý đối với việc liệu lái xe sẽ bị xử phạt như thế nào với hành vi trên.

Theo trả lời báo chí của Đại tá Bùi Đức Hải (Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình), chiếc ôtô gây tai nạn mang BKS Thái Bình, nhưng vụ việc xảy ra tại Hà Nội nên sẽ do Công an Hà

Nội làm rõ vụ việc.

P.V