Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu yêu nhau trong sự kín đáo. Trong khi Trấn Thành-Hari Won luôn tung ra những động thái gây "sốc" dư luận.

Sau thời gian dài úp mở, mới đây trong cuộc phỏng vấn cùng báo giới, Bảo Anh lần đầu tiên đã bất ngờ đưa ra lời xác thực, rằng cô và ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang yêu nhau.

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 1

Bảo Anh chia sẻ: "Anh Hiếu là người khác xa tất cả những gì Bảo Anh tìm kiếm. Bởi vì như vậy nên mối quan hệ của mình rất thú vị, cả 2 đều là những người con được sinh ra trong gia đình không hạnh phúc, lại là đồng nghiệp nên cảm thấy được động viên, thấu hiểu và đồng cảm. Khi mình cần, người đó luôn ở bên cạnh, đó là điều mình thấy yên tâm nhất, chứ không phải là tiền bạc. Bảo Anh nghĩ mình là người kiếm được ra tiền, và chủ động được trong cuộc sống của mình ".

Sau tin đồn hẹn hò được dư luận truyền tai nhau khi có hình ảnh chụp được cảnh Bảo Anh tới căn hộ của Hồ Quang Hiếu trong đêm khuya nhưng được cả hai liên tục phủ nhận, công chúng không còn thấy bất cứ một minh chứng tình ái nào giữa Bảo Anh với giọng ca "Con bướn xuân".

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 2

Bức ảnh dấy lên tin đồn hẹn hò hồi 1/2015

Trước những lần cùng xuất hiện tại sự kiện hay những cử chỉ thân mật vô tình lọt vào tầm ngắm của người hâm mộ, cả hai đều cùng khẳng định mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức tình bạn, là những người anh em thân thiết của nhau.

Nhưng ai cũng đều hiểu, dù yêu hay bạn, thì trong lòng nhau, họ vẫn là những người vô cùng quan trọng.

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 3

Không có cử chỉ thân mật nào khi chụp ảnh chung

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 4

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 5

Tích cực chụp ảnh cùng bạn bè

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 6

Đi du lịch không dám check in chung

Để trả lời cho việc giữ kín chuyện tình cảm, Bảo Anh cho biết: "Mình không phải là giấu giếm, chỉ là mình ít chia sẻ chuyện tình cảm cá nhân riêng tư. Bảo Anh không muốn ngày một ngày hai lại nói với khán giả là mình đã chia tay rồi ".

Một mối quan hệ kín đáo, luôn cố tránh những dòm ngó của dư luận đã kéo dài hai năm với tình yêu thương, sự trân trọng.

Chúng khiến ta không khỏi không nghĩ đến những mối quan hệ có nhiều điểm trái ngược của Trấn Thành và Hari Won.

Ôm hồn thắm thiết trong quán ăn đêm ngoài vỉa hè, cầu hôn công khai, hoàng tráng nhưng với bó hoa được sử dụng lại hai lần và vứt trỏng trơ khi buổi họp báo kết thúc, hay gần đây nhất là tin đồn làm đám cưới không dám xác thực...

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 7

Hôn nhau "đắm đuối" ngoài phố

Tran Thanh-Hari Won nen hoc cach yeu Bao Anh-Ho Quang Hieu - Anh 8

Cầu hôn xong "vứt" hoa ở lại

Tất cả những điều ấy khiến Trấn Thành và Hari Won trở thành cặp đôi được săn đón nhất nhì Showbiz Việt, Show chương trình nhiều hơn...

Nhưng đằng sau sự ăn khách, săn đón ấy cũng chính là những nghi vấn của khán giả, rằng mối quan hệ yêu đương ấy thực chất chỉ là một "màn kịch", sự hợp tác đôi bên.

Nếu muốn có được thứ tình cảm chân thành, được công chúng thực sự ngưỡng mộ, tung hô, có lẽ Trấn Thành- Hari Won cần nên học tập Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu sự tiết chế. Thay bằng việc làm màu thu hút công chúng thì chi cần ở bên nhau tránh những gạch đá dư luận là đủ.

Tất nhiên, là nếu họ yêu nhau thật.

Bảo Liên