Dù muộn chồng nhưng nàng ta quyết tâm không để mình "mất giá".

Tuy từng bị “lừa tình”, lại đã khá lớn tuổi, song không vì thế mà Lâm Hiểu Khiết (nhân vật do Trần Kiều Ân đảm nhận trong Giá trị gái ế) chấp nhận “mất giá”. Ngược lại, cô còn kiêu hãnh khẳng định “đẳng cấp” của mình. Vai diễn Lâm Hiểu Khiết là một minh chứng hùng hồn cho những cô gái “ế trong tư thế ngẩng cao đầu”.

Xinh đẹp, thông minh nhưng Lâm Hiểu Khiết lại “lẻ bóng” do từng chịu cú sốc tình cảm quá lớn. Bù lại, Lâm Hiểu Khiết được khắc họa như một “siêu nhân” chốn công sở với thành tích công tác cực tốt. Và công việc bận rộn đã khiến cô nàng chẳng hề mảy may bận tâm đến việc bản thân đang “muộn chồng”.

Với vai trò một nữ doanh nhân thành đạt, Trần Kiều Ân khoác lên mình những bộ cánh công sở cao cấp và vô số bộ đầm đắt tiền, quý phái. Phong cách thời trang hoàn hảo, làm việc với hiệu quả cao, Lâm Hiểu Khiết có thể đường hoàng mà mạnh miệng tuyên bố: “Đối với cấp trên tôi là ái tướng. Đối với cấp dưới tôi là nữ vương”.

Ngoài ra, để “đáp lễ” việc Trần Kiều Ân đã nhận lời “góp vui” trong Hạnh phúc của thiên sứ, Minh Đạo cũng rất nhiệt tình làm khách mời trong Giá trị gái ế. Tất nhiên, giống như Hạnh phúc của thiên sứ, những cảnh quay chung của cặp đôi này đều được thực hiện tại London. Việc 2 ngôi sao từng nổi tiếng vì ăn ý này vui vẻ giúp đỡ nhau trong các dự án mới khiến cho fan của cặp đôi Hoàng tử ếch cực kỳ thích thú.