2GB RAM không chỉ giúp khả năng đa nhiệm tốt hơn, mà còn khiến tốc độ trong từng tác vụ được nâng lên đáng kể.

Một trong những điều người dùng có thể thấy khi sử dụng smartphone RAM 1GB, đó là tuy bình thường những ứng dụng chạy nền chỉ “ngốn” tới 6, 700MB RAM nhưng cũng có những lúc hơn 90% RAM của bạn bị huy động cho các ứng dụng đó. Tuy không thực sự gây ảnh hưởng lớn, nhưng điều này khiến máy đôi khi hoạt động hơi chậm.

Đối với một chiếc smartphone 2GB RAM, điều “đôi khi” đó sẽ không bao giờ xảy ra. Cho dù bạn bật bao nhiêu ứng dụng đi chăng nữa, việc lấp đầy 2GB RAM gần như là không thể. Sẽ không còn tình trạng RAM quá tải, đồng nghĩa với việc tình trạng giật, lag ít xảy ra hơn.

Những chiếc smartphone RAM 2GB luôn hoạt động trơn tru, mượt mà. Trong ảnh là chiếc Revo LEAD 2.

Trước đây sử dụng smartphone 1GB RAM, anh Trần Trung Đức (một nhân viên văn phòng tại Từ Liêm, Hà Nội) thường xuyên gặp phải tình trạng máy chạy chậm do RAM hoạt động hết công suất khi anh bật quá nhiều ứng dụng chạy nền. Tuy nhiên sau khi mua chiếc Revo LEAD 2 có dung lượng RAM 2GB, tình trạng đó đã được khắc phục. Anh cho biết: “Mình vốn bật rất nhiều ứng dụng chạy nền và cũng không hay tắt đi. Mình nghĩ RAM 2GB của Revo LEAD 2 hợp với mình hơn. Từ lúc mua máy tới giờ, kể cả bật bao nhiêu game đi nữa máy vẫn hoạt động trơn tru, mượt mà, còn trống đến 7, 800MB RAM”.

Anh Đức rất hài lòng vì khả năng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc của Revo LEAD 2 rất xuất sắc.

Không chỉ mạnh ở khả năng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc mà vẫn mượt mà, smartphone RAM 2GB còn cho tốc độ của từng ứng dụng nhanh hơn 1GB RAM rất nhiều. Cụ thể, chơi những game đồ họa 3D nặng trên Revo LEAD 2, mọi thao tác trong game đều rất nhạy và mượt.

Cường là một sinh viên năm đầu của trường đại học Xây Dựng, Hà Nội. Vốn yêu thích chơi game, Cường đã chọn cho mình chiếc Revo LEAD 2 với màn hình 5 inch Full HD để nhìn cho “đã mắt”, chip lõi tứ tốc độ 1,5GHz, bộ nhớ trong 32GB lưu trữ được nhiều game và dung lượng RAM 2GB. Cường cho biết: “Em rất thích chơi game trên điện thoại. Vào thời gian rỗi, em thường mang điện thoại ra chơi những tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Màn hình Full HD nên hình ảnh đẹp lắm, với cả RAM 2GB cũng giúp chơi game “nuột” hơn nữa”.

RAM 2GB của Revo LEAD 2 giúp chơi game rất “nuột” và nhanh.

“Ngoài ra thì tốc độ khởi động các ứng dụng cũng nhanh hơn chiếc smartphone 1GB Ram trước của em rất nhiều. Khi chuyển từ ứng dụng này sang ứng dụng khác, máy cũng chuyển ngay lập tức chứ không bị “đơ” mất một lúc như chiếc điện thoại trước. Nói chung là em rất hài lòng với tốc độ trải nghiệm mà Revo LEAD 2 mang lại” – Cường chia sẻ thêm.

Trên thị trường hiện nay, Revo LEAD 2 là model hiếm hoi sở hữu cấu hình thuộc hàng cao cấp với màn hình Full HD độ phân giải 1920x1080, vi xử lý lõi tứ, RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB, cặp đôi camera 13 megapixel – 8 megapixel, lớp viền màu vàng champagne ấn tượng…mà mức giá chỉ 6,45 triệu đồng ( xem thêm ).

Revo LEAD 2 là chiếc smartphone duy nhất trong tầm giá này sở hữu cấu hình cao như vậy.

Với sự đồng hành của đại sứ thương hiệu Đan Trường, những người đang dùng và chuẩn bị mua sản phẩm của hãng sẽ có thêm niềm tin, niềm tự hào vào HKPhone. Ngoài ra với chính sách tăng thời gian bảo hành màn hình lên 12 tháng trên Revo LEAD 2, người mua chắc chắn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng.

Hiện nay Revo LEAD 2 đang được phân phối tại 120 showroom của HKPhone trên khắp cả nước. Người dùng có thể tham khảo thêm những thông tin thú vị khác về sản phẩm này tại đây .