[taq_review]

Chào mừng các bạn đã đến với Game4V, Lune of Eden là một tựa game MMORPG hành động non-target dựa trên cốt truyện về một thế giới tưởng tượng siêu thực. Trò chơi lần đầu tiên giới thiệu chính thức vào năm 2009 với tên gọi Last Online . Tuy nhiên, thời gian đó rất ít người biết đến tựa game này cho đến khi nhà phát triển Eden Entertainment cho ra mắt phiên bản mới của game mang tên Lune of Eden bằng tiếng Hàn. Từ lúc này, Lune of Eden nhanh chóng được game thủ đón nhận và thành công rực rỡ tại nhiều nước như: Indonesia, Singapore, Malaysia, Đài Loan,…

[su_youtube_advanced url="http://youtu.be/N0cKxHWSrJE" showinfo="no" rel="no" theme="light"]https://www.youtube.com/watch?v=WIK0twEYTqk&feature=youtu.be[/su_youtube_advanced]

Khởi đầu game, bạn sẽ được chọn 1 trong 4 lớp nhân vật chính gồm: Duelist, Chain Sword, Battle Mage và Rune Warrior. Mỗi lớp nhân vật đều có những hệ thống kỹ năng riêng, tạo nên phong cách chiến đấu theo ý muốn của người chơi. Để rồi trong các trận chiến lớn, mỗi cá thể trong tổ đội luôn đóng các vai trò quan trọng để giúp tất cả giành lấy chiến thắng.

Bên cạnh đó, trò chơi có hệ thống nhiệm vụ cực kỳ đa dạng xuyên suốt quá trình trải nghiệm , giúp người chơi có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với game. Các thanh tương tác, giao diện và font nền của game cũng được thiết kế rõ nét, không gây rối mắt rối mắt cho game thủ. Nhìn chung, Lune of Eden đã có tuổi đời cao nên không thể bì được các công nghệ đồ họa của nhiều game “Đepbom tấn ” mới ra mắt gần đây. Tuy nhiên, game vẫn có một “màu sắc” rất riêng đậm chất cổ điển, mang lại những trải nghiệm mới lạ cho bạn. “Đẹp rạng ngời mà không chói lóa” được xem là cụm từ mô tả chuẩn nhất về đồ họa của sản phẩm này.

Có lẽ Lune of Eden vẫn chưa thực sự được hoàn thiện khi vẫn còn khá nhiều hạt sạn tồn tại trong gameplay cũng như đồ họa. Thế nhưng, chúng ta hãy cùng hy vọng rằng nó sẽ thành công và hoàn thiện khi được mua về Việt nam. Còn bây giờ, xin chào và hẹn gặp lại trong các chương trinh kỳ sau.