[taq_review] Chào mừng các bạn đã đến với chương trình trải nghiệm của Game4V. Hôm nay chúng ta sẽ đến với Đấu Chiến Thần, là một trong những game được Giant đầu tư rất kỹ về đồ họa.

[taq_review] Chào mừng các bạn đã đến với chương trình trải nghiệm của Game4V. Hôm nay chúng ta sẽ đến với Đấu Chiến Thần, là một trong những game được Giant đầu tư rất kỹ về đồ họa.

Tên game: Đấu Chiến Thần
Thể loại: Webgame nhập vai
Nhà phát hành: 1258
Trang chủ: dchienthan.com

Đấu Chiến Thần là 1 webgame thuộc thể loại chiến đấu nhập vai nói về cuộc chiến giữa Ma Thần và Tiên Đạo, vốn là đồng môn của nhau. Người chơi sẽ được tham gia vào 1 thế giới đầy ảo mộng cùng những cuộc chiến để tìm lại La Tinh Quân.

Khi vào trò chơi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật bao gồm Chiến Sĩ thiên về tấn công áp sát, Pháp Sư với kĩ năng tấn công nhóm và Cung thủ có thể khống chế cự li tấn công. Mỗi hệ phái có 4 kỹ năng chính và mỗi kỹ năng chính này sẽ kèm theo 4 kỹ năng phụ. Khi nâng cấp kỹ năng chính đến cấp độ nhất định, các kỹ năng phụ lần lượt bổ sung hỗ trợ cho nhau tạo nên hàng chục cách chiến đấu cho nhân vật khi PK hay đấu Boss.

Ngoài việc chiến đấu với quái và boss, người chơi có thể đổ xúc sắc trong Vô Cực Bàn và tham gia các hoạt động tại Thành Trì để nhận được 1 lượng tiền, kinh nghiệm và đồ đạc rất giá trị.

Tùy theo tần suất online mà người chơi chọn thời gian hoạt động hợp lý để thu lợi ích nhiều nhất. Trong thành trì người chơi cũng có thể tham gia các trận đấu PK với các người chơi khác để đoạt điểm kinh nghiệm, xu, chân khí.

Tuy nhiên tôi thấy Đấu Chiến Thần cũng có những khuyết điểm chết người như việc quá đề cao tính tự động trong chiến đấu làm việc phối hợp kĩ năng có thể bị quên lãng. Ngoài ra việc xử lý bối cảnh và nhân vật chưa thực sự,thường xảy ta hiện tượng trễ kĩ năng và khung cảnh khiến người chơi không thể thưởng thức được hết vẻ đẹp của game.

Đấu Chiến Thần: 6.3

Hãy liên tục cập nhật Game4V để có thêm thông tin hấp dẫn về làng game trong nước và quốc tế. Còn bây giờ xin chào và hẹn gặp lại các bạn vào chương trình kì tới