Khán giả không ngờ rằng cô nàng xuống tóc lại "chuẩn mỹ nam" đến vậy!

Từ khi chính thức xuống tóc để vào vai Goo Jae Hee trong To the Beautiful You, Sulli đã liên tục khiến khán giả bất ngờ. Nguyên nhân là bởi không ai có thể tưởng tượng được rằng cô gái vốn nữ tính này lại… đẹp trai đến vậy. Thậm chí, khi đứng giữa một rừng mỹ nam "xịn" như Choi Minho, Lee Hyun Woo…, “nam sinh rởm” Sulli cũng không hề lép vế chút nào.

Trên diễn đàn Soompi, đông đảo fan nữ của bộ phim đã dành những lời khen có cánh cho cô: “Với mái tóc ngắn cá tính cộng thêm chiều cao nổi bật, trông Sulli cứ như một chàng trai thứ thiệt. Bản thân tớ là con gái mà còn phải… rung động trước vẻ ngoài nam tính của cô ấy”.

Nhận xét tích cực của fan hâm mộ đã cho thấy sự đúng đắn của nhà sản xuất khi gửi trọn niềm tin vào thành viên xinh đẹp của nhóm f(x). Tuy ban đầu nhiều người còn tỏ ra nghi ngờ, nhưng giờ đây, “trai đẹp” Sulli đã phần nào chinh phục được trái tim khán giả.

Đại diện đơn vị chế tác phát biểu: “Hầu hết diễn viên tham gia bộ phim đều là nghệ sĩ trẻ. Sự nhiệt huyết và năng động của họ đã tạo nên sức sống cho tác phẩm. Bản thân chúng tôi khi làm việc với họ cũng cảm thấy thích thú. Chỉ còn khoảng nửa tháng nữa thôi, tập đầu tiên sẽ chính thức ra mắt. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục ủng hộ To the Beautiful You”.

Theo lịch dự kiến, bộ phim sẽ lên sóng vào ngày 15/8.