(Lang sao) - Đầu tư khá nhiều công sức và tiền của cho Album lần này, thế nhưng Trà My lại không tự tin về sản phẩm sắp ra mắt.

Trái với một số các ca sĩ khác quảng bá rầm rộ cho việc ra mắt album, Trà My lại chọn cho mình việc xuất hiện khá lặng lẽ khi ra mắt album 'Trà My Vol 2'.

Sự xuất hiện lặng lẽ, không pr rầm rộ như những album trước khiến người hâm mộ thắc mắc và hoài nghi về sản phẩm mới của nữ ca sĩ: “Có phải vì không quá tự tin vào album lần này nên Trà My đã chọn cách xuất hiện rất giản dị và âm thầm”. Trả lời cho nghững nghi vấn trên, nữ ca sĩ cho biết, đây là album mà cô đầu tư rất kỹ lưỡng, có thể nói là kỹ lưỡng nhất trong các sản phẩm của mình từ trước đến nay. Tuy nhiên, cô cũng khiêm tốn và không dám kỳ vọng quá nhiều vào việc album sẽ tạo ra đột phá, vì cô sợ kỳ vọng lắm lại thất vọng nhiều.Trà My cũng nói thêm, trước khi chính thức ra album này, cô đã phát hành thử nghiệm một vài bài theo dạng online và nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Album 'Trà My vol 2' của Trà My gồm 8 ca khúc như: 'Nỗi nhớ trong em', 'Cần lắm', 'Go around'... của các nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh, Nguyễn Hoàng Duy... với phong cách R&B và dance làm chủ đạo. Sau khi album phát hành, Trà My sẽ có chuyến biểu diễn tại các trường đại học trên cả nước.

Một số hình ảnh Trà My trong album:

Khác với sự nổi loạn và cá tính trước đây, album lần này cô chọn phong cách lady quyến rũ

Mặc dù đầu tư khá nhiều công sức cho 'Trà My Vol 2', nhưng Trà My lại không tự tin ở album lần này

Sắp tới, Trà My xây dựng hình ảnh gợi cảm, quyến rũ

Trà My với tạo hình cá tính

Tuy nhiên, hình ảnh cá tính và nổi loạn vẫn luôn là đặc trưng của Trà My