Đêm ngày 14-11, một vụ tai nạn nghiêm trọng đã xảy ra dưới chân cầu Rạch Tra (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh) khi hai xe máy tông vào nhau. Vụ việc khiến một chiếc xe bị gãy đôi, 4 người ngồi trên 2 xe đều bị thương, trong đó có trường hợp nguy kịch.

TP Ho Chi Minh: Hai xe may tong nhau, 4 nguoi bi thuong - Anh 1

Hiện trường vụ tai nạn khiến 4 người bị thương

Vào thời điểm trên, anh Trần Thanh Sang (17 tuổi, quê An Giang) điều khiển xe máy biển số tỉnh Bến Tre chở theo một người bạn chạy trên cầu Rạch Tra hướng từ huyện Củ Chi đi huyện Hóc Môn với tốc độ cao. Vừa đổ hết dốc cầu, đến đường Đặng Thúc Vịnh (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn), xe của Sang tông vào xe máy do anh Đặng Quang Huy (18 tuổi, ngụ quận 12) chở theo bạn gái đang qua đường.

Cú tông mạnh khiến xe máy của anh Sang gãy đôi, phương tiện còn lại bị hư hỏng nặng. Cả 4 người trên 2 xe bị thương được đưa vào phòng khám gần đó để chữa trị. Trong đó, bạn gái anh Huy bị thương rất nặng được chuyển lên Bệnh viện 175 rồi chuyển tiếp lên Bệnh viện Chợ Rẫy để cấp cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Hóc Môn đã có mặt xử lý tai nạn. Các phương tiện sau đó đã được đưa về trụ sở để tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc.

Mai Hữu