(2Sao) - Mang phong cách Tây Ban Nha, nhãn thời trang TopHit đem đến cho giới mộ điệu những dòng sản phẩm riêng biệt, cá tính. Với BST hot nhất mùa hè này, TopHit dành tặng khách hàng chương trình ưu đãi tới 30% kể từ ngày 4/7/2014.

Sau tuần lễ khai trương sôi động, TopHit tung ra hàng hoạt thiết kế mới trong bộ sưu tập mang tên “Sweet Summer” để đáp ứng nhu cầu mua sắm của các tín đồ thời trang.

Mang hơi thở của thời trang Tây Ban Nha, Sweet Summer là những set đồ ngọt ngào, giúp phái đẹp tỏa sáng và quyến rũ như những cô gái Tây Ban Nha trong những ngày hè ngọt nắng.

Với phương châm hướng đến việc đáp ứng nhu cầu của giới mộ điệu, TopHit đã trưng bày hàng ngàn sản phẩm, đáp ứng mọi nhu cầu về mua sắm, dịch vụ và thương hiệu thời trang với giá cả hấp dẫn. TopHit luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, tông màu mới theo xu hướng của thế giới và sử dụng những chất liệu thời trang cao cấp thượng hạng.

Là đất nước phát triển thời trang từ thế kỷ 16 với những dấu ấn riêng, phong cách Tây Ban Nha vẫn luôn được giới chuyên môn đánh giá cao và làm say lòng biết bao tín đồ thời trang trên toàn thế giới. Sự “đổ bộ” của nhãn hãng TopHit hy vọng sẽ mang đến những màu sắc mới cho bức tranh thời trang đa dạng tại Việt Nam.

Xem thêm BST và Đặt hàng online toàn quốc tại:
http://facebook.com/tophitfashion
Hotline tư vấn : 0915161869

Showroom của TopHit trên toàn quốc:
Tại Hà Nội:
- 103 Lô Cô D5, Trần Thái Tông, Cầu Giấy - Tel: (04) 6.269.0456

Tại TP HCM:
- 26 Đồng Khởi quận 1, Tp.HCM - Tel: (08) 3.822.6089.

Thúy Ngà - 2Sao