Lonely Planet vừa công bố danh sách 10 địa điểm du lịch hot nhất năm 2017.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 1

Trang Lonely Planet vừa công bố danh sách 10 địa điểm du lịch hot nhất năm 2017. Danh sách được đưa ra bởi những chuyên gia của Lonely Planet với vị trí đứng đầu thuộc về Canada. Ảnh: Justin Foulkes/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 2

Nội chiến và bạo lực kéo dài hàng chục năm khiến Colombia chỉ là điểm đến dành cho những du khách ưa mạo hiểm, nhưng tình hình an ninh hiện nay đã được cải thiện hơn rất nhiều. Ảnh: DC_Colombia/ Getty Images/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 3

Đứng ở vị trí số 3 là quốc gia Bắc Âu, Phần Lan. Đây là đất nước nổi tiếng về âm nhạc, ẩm thực và du lịch suối nước nóng. Ảnh: Canadastock/ Shutterstock/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 4

Dominica là một đảo quốc trong vùng Biển Caribê. Đây là một hòn đảo có nhiều núi non và những khu rừng mưa, nơi sinh sống của nhiều loài thực vật, động vật và chim quý hiếm. Tại một số vùng ở bờ biển phía tây có những vùng khí hậu khô, nhưng sâu trong đất liền lượng mưa khá lớn. Ảnh: gydyt0jas/ Getty Images/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 5

Nepal là một quốc gia nằm kín trong lục địa tại vùng Himalaya ở Nam Á. Nước này nổi tiếng về du lịch, dã ngoại, đi bộ đường dài, cắm trại, xe đạp đổ đèo, các vườn quốc gia, những khu rừng, đồng cỏ, đi bè trên sông, câu cá thể thao và nhiều chùa chiền cũng như những địa điểm thờ cúng đẹp đẽ. Ảnh: Jacek Kadaj/ Getty Images/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 6

Đứng ở vị trí thứ 6 là đảo quốc Bermuda, đây là một lãnh thổ hải ngoại của Anh. Nền công nghiệp du lịch lớn khiến đất nước trở thành quốc gia có GDP đầu người cao nhất thế giới vào năm 2005. Nó có khí hậu cận nhiệt đới, bãi biển màu hồng, và đại dương xanh da trời. Ảnh: Russ Hamilton/ Shutterstock/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 7

Mông Cổ là một quốc gia rộng lớn nằm ở phía bắc châu Á. Đất nước này có địa hình đa dạng với Sa mạc Gobi ở phía nam và các vùng núi lạnh ở phía bắc và phía tây. Đa phần lãnh thổ Mông Cổ gồm các thảo nguyên. Ảnh: GML/ Getty Images/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 8

Oman nằm ở Đông Nam bán đảo Ả Rập có khí hậu nóng và lượng mưa rất ít. Đất nước này rất giàu có và cởi mở với du khách hơn hầu hết các quốc gia hồi giáo khác. Ảnh: Ahmed Al-Shukaili/ Getty Images/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 9

Myanmar là một quốc gia nằm ở phía tây Đông Nam Á. Đất nước này sau nhiều năm bị cấm vận và hạn chế với thế giới bên ngoài nên vẫn còn bảo tồn được rất nhiều di tích lịch sử. Bạn sẽ phải choáng ngợp trước kiến trúc chùa tháp có một không hai này. Ảnh: lkunl/ Getty Images/ Lonely Planet.

Top nhung dia diem chac chan se hot nhat 2017 - Anh 10

Là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn và lâu đời nhất trên thế giới, Ai Cập với việc lưu giữ nhiều bộ sưu tập cổ vật nổi tiếng cùng những bảo vật quốc gia huyền thoại khiến nhiều du khách phải trầm trồ kinh ngạc trong nhiều thế kỷ qua. Ảnh: Philip Lee Harvey/ Lonely Planet.