Bước sang tháng 11 những con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong công việc bởi vận sự nghiệp sa sút, thậm chí "thân bại danh liệt".

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 1

Theo quan điểm của tác giả Đổng Dị Kỳ được đăng tải trên trang Sina (Trung Quốc), trong tháng 11, giới công chức tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều khó khăn, đôi khi cảm thấy lực bất tòng tâm, khó mà hoàn thành được công việc được giao. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 2

Thậm chí ở những lĩnh vực sở trường của con giáp này xưa nay luôn được mọi người tin tưởng và đánh giá cao thì nay cũng dễ gặp người đố kỵ hoặc tiểu nhân rèm pha. Sẽ có đồng nghiệp đang âm thầm cạnh tranh với bạn và luôn muốn giành lấy vị trí mà bạn đang có. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 3

Lúc này vận thế đang kém, làm việc gì cũng cần phải thận trọng, cố gắng duy trì mối quan hệ hài hòa với các đồng nghiệp sẽ có lợi cho sự tiến triển của công việc. Qua thời điểm này chính là sự tích lũy năng lượng dành cho thời cơ cuối năm thay đổi vận thế của mình. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 4

Giới doanh nhân tuổi Ngọ cần phải lưu ý về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình nếu không hậu quả sẽ vô cùng nghiêm trọng và giải quyết sẽ vô cùng rắc rối. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 5

Lời khuyên: Cần phải duy trì được thái độ bình tĩnh, tránh nôn nóng thì mọi việc sẽ dần dần được giải quyết ổn thỏa. Mỗi khi công việc gặp biến động cần phải đề cao cảnh giác với vận tình cảm bởi chính vì áp lực công việc quá lớn sẽ gây ảnh hưởng xấu đến nhiều mặt khác. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 6

Tiếp theo là tuổi Tỵ: Giới công chức sẽ phải gia tăng thêm khối lượng công việc tương đối lớn, nhưng phần lớn các việc khó khăn hóc búa đều cần phải có người trợ giúp, khó có được cơ hội tiến triển tốt dù đã cố gắng hết sức mình. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 7

Vì quá mệt mỏi nên khó có thể tập trung tinh thần làm việc cao độ, chính vì thế mà công việc thường bê trễ, dồn ứ khó mà được mọi người thông cảm khiến tâm trạng càng nôn nóng, căng thẳng, mọi việc càng trở nên phức tạp hơn, thậm chí không cẩn thận còn đắc tội với người khác. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 8

Giới kinh doanh tháng này khó có được những sáng tạo để cải thiện tình trạng kinh doanh của mình, chỉ là chỉ có thể duy trì cách làm cũ muốn mở rộng thêm lĩnh vực nhưng khó có thể thực thi được. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 9

Lời khuyên: Tâm trạng dễ bị ảnh hưởng, cảm xúc thường khó kiểm soát dẫn đến mất ngủ nghiêm trọng. Cần phải tự mình điều chỉnh đừng để cảm xúc của mình ảnh hưởng đến mọi mặt của cuộc sống. Nguồn ảnh: Sina.

Top con giap coi chung 'than bai danh liet' trong thang 11/2016 - Anh 10

Ngoài ra cần phải chú ý chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là bệnh đường huyết quản. Nguồn ảnh: sina. (Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, cung cấp nội dung mang tính trắc nghiệm vui cho bạn đọc).