Theo SS, Nike, Adidas, Jordan, Testoni, Converse, Berluti… là những thương hiệu giày phổ biến nhất thế giới.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 1

1. Giày Nike. Nhà cung cấp quần áo và dụng cụ thể thao có trụ sở ở Mỹ. Thương hiệu giày của Nike luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những tín đồ mê giày nhờ mẫu mã đa dạng, sự tiện dụng, trẻ trung và thời trang.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 2

2. Giày Adidas. Là nhà sản xuất dụng cụ thể thao của Đức. Ngoài những sản phẩm nổi tiếng như dụng cụ thể thao, quần áo…, giày Adidas cũng rất được ưu chuộng.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 3

3. Giày Jordan. Là thương hiệu giày thể thao do huyền thoại bóng rổ Mỹ - Michael Jordan sáng lập. Những đôi giày thời trang này được những nhà thiết kế hàng đầu thế giới như Peter Moore, Bruce Kilgore, và Tinker Hatfield tạo nên.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 4

4. Giày Testoni. Thương hiệu giày được sáng lập bởi những doanh nhân Italia. Với thiết kế sang trọng, đa dạng, Testoni luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nhân giàu có hay những người yêu thời trang.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 5

5. Giày Converse. Là một trong những thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới có trụ sở ở Mỹ. Đây là một trong những hãng giày có tỷ lệ tiêu thụ cao nhất thế giới trong nhiều năm liền.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 6

6. Giày Berluti. Hãng giày xa xỉ được thành lập ở Italia, nhưng có trụ sở chính ở Pháp. Những đôi giày của Berluti thường được sản xuất từ da bò, chuột túi hay da cá sấu.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 7

7. Giày Reebok. Là hãng giày nổi tiếng của Anh. Đây cũng là một trong 10 thương hiệu giày nổi tiếng nhất thế giới.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 8

8. Giày Johnston và Murphy. Là thương hiệu giày có nguồn gốc từ Mỹ. Hiện tại, Johnston và Murphy được phân phối ở hơn 90 quốc gia trên thế giới.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 9

9. Giày Puma. Là hãng thời trang chuyên sản xuất các dụng cụ thể thao có nguồn gốc từ Đức. Puma cũng là một trong những thương hiệu giày có số lượng tiêu thụ lớn nhất thế giới.

Top 10 thuong hieu giay pho bien nhat the gioi - Anh 10

10. Giày Boston. Là thương hiệu giày sa sỉ được sản xuất thủ công. Boston là hãng giày hướng tới nhiều đối tượng tiêu dùng từ thiếu niên, thanh niên đến trung niên.

Lương Ngọc (Theo SS)