Game4V.com - Vào ngày 16 tháng 1 vừa qua tại Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng. Game4V phối hợp với công ty TNHH Tin Học Nhất Tiến Chung và HP đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu các giải pháp server linh hoạt, mạnh mẽ, an toàn. Đến tham gia sự kiện này là tất cả các chuyên viên phụ trách kĩ thuật của các nhà phát hành game lớn tại Việt Nam.

Nội dung của buổi hội thảo này đi khá sâu vào các vấn đề kĩ thuật nhưng để các bạn dễ hình dung, thì tại đó các nhà phát hành đã được giới thiệu tới loạt sản phẩm liên quan đến sever hoàn toàn mới, để trong tương lai mang đến những trải nghiệm chất lượng hơn cho người chơi. Đồng thời, HP cùng Nhất Tiến Chung còn giới thiệu hàng loạt giải pháp kĩ thuật để tiết kiệm chi phí vận hành và phòng chống hiệu quả DDOS attack và phá hoại game.

Nhìn chung, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp với với các cuộc trao đổi thẳng thắn, đi sâu vào chuyên môn. Các sản phẩm và giải pháp mà HP cùng Nhất Tiến Chung giới thiệu cũng được các vị khách mời đánh giá rất cao. Hy vọng rằng đây sẽ là nền tảng để chất lượng phục vụ trong ngành giải trí điện tử tại Việt Nam đuộc cải thiện trong tương lai.

Nhân dịp này, Game4V cũng xin giới thiệu bộ máy nhân sự mới và kế hoạch phát triển trong thời gian tới. Kể từ năm 2014, ông Nguyễn Việt Hải, một nhà báo dày dặn kinh nghiệm trong ngành game Việt sẽ chịu trách nhiệm quản lý và định hướng các chiến lược về nội dung cho Game4V. Cùng với đó là đội ngũ biên tập viên trẻ, nhiệt huyết và đầy sáng tạo hứa hẹn sẽ đem lại những chuyên mục hay, bài viết chất lượng cho bạn đọc. Game4V.com sẽ là địa điểm lý tưởng nhất để nắm bắt các thông tin nóng hổi về làng game trong nước và quốc tế.

Một số thông tin về công ty Nhất Tiến Chung : Nhất Tiến Chung tập trung vào phân phối các dòng máy chủ của LifeCom (local brand), SuperServer (sản phẩm máy chủ nguyên chiếc Supermicro USA), IBM Server, Dell Server, HP Server, Cisco UCS Server, bộ lưu trữ (Storage NAS) Qnap, Promise, Caldigit, Arena, các Modules bộ nhớ, chipset, bộ nguồn như Zippy, SilverStone, SuperTalent, Supermicro parts, Intel parts, Adaptec, LSI, Promise,... và tất cả các sản phẩm liên quan đến máy chủ, máy trạm, thiết bị lưu trữ khác.

Các file đính kèm: a">

cong-ty-nhat-tien-chung-chinh-thuc-hop-tac-cung-game4v-2.jpg Kích thước: 80,6 KB Đọc: 0