50 tuổi là một dấu mốc quan trọng của một con người, nhưng với Tom Cruise, dấu mốc ấy - ngày 3/7/2012 là một ngày thật buồn...

Ngày buồn tuổi 50 của Tom...

Sau khi bất ngờ trở thành người đàn ông bị vợ bỏ chỉ trước ngày sinh nhật lần thứ 50 vài ngày, Tom Cruise đã hủy bỏ mọi buổi tiệc mừng như đã định tại New York và "gậm nhấm" một ngày rất, rất buồn bã...

Thay vì bữa tiệc sinh nhật cùng gia đình và những người yêu quý và thân thiết, Tom đã lặng lẽ trở về Los Angeles sau chuỗi ngày quay phim ở Iceland để ở bên 2 con nuôi là Connor và Isabella.

Connor và Isabella được coi là niềm an ủi lúc này của Tom Cruise. Nhiều tờ báo đưa tin Tom đã có một sinh nhật bình lặng cùng 2 con.

Chỉ còn lại niềm đau chua chát

Báo chí từng đưa thông tin rằng Katie quyết định ly hôn vì không thể tuân theo và khó chấp nhận cách mà tôn giáo Scientology sẽ ảnh hưởng đến con gái Suri của họ. Nhưng theo TMZ, nguồn tin từ phía Tom Cruise cho rằng, điều đó hoàn toàn không đúng. Nguồn tin này còn khẳng định, đó chỉ là cách tung tin từ phía Katie để làm đau lòng Tom...

Có thông tin cho biết Tom đã nói chuyện qua điện thoại với Suri vài lần một ngày. Nam diễn viên nổi tiếng cũng trách Katie vì cô đã xem con gái của họ như một thứ vũ khí chống lại anh. Theo TMZ, Katie đã gây khó cho Tom trong việc gặp gỡ Suri. Cặp đôi hoàn toàn không liên hệ với nhau mà hoàn toàn là những người đại diện của họ tranh luân về việc Tom liên hệ với con khi nào và như thế nào.

Trong khi Tom nói chuyện với Suri qua điện thoại, nam diễn viên vẫn không hề đề cập đến việc chia ly với cô bé 6 tuổi.

Các nguồn tin đều cho rằng mọi thứ giữa Tom và Katie lúc này "đắng ngắt" và ngôi sao của "Nhiệm vụ bất khả thi" cảm thấy bị vợ phản bội.

Người ta cũng cho biết thêm Tom sẽ không cố tiếp cận và gặp Suri bằng bất cứ giá nào thời gian này. Nếu Katie cố tình ngăn cản khi Tom muốn gặp con, Tom sẽ dùng đến luật sư.

Quá nhiều khúc mắc và bí ẩn...

Radaronline đưa tin, Tom và Katie có thể sẽ có lần đối mặt đầu tiên tại tòa vào ngày 17/7 tới.

Chưa biết cuộc ly hôn này sẽ diễn tiến như thế nào nhưng có vẻ như Tom Cruise bị mang không ít tiếng xấu. Anh bị mang tiếng là cực đoan vì tôn giáo bản thân tôn sùng khiến vợ con "nghẹt thở"; hoặc Tom đã tuyển Katie làm vợ rồi kí hợp đồng hôn nhân chứ giữa họ chẳng hề có tình yêu.. Thậm chí, anh tiếp tục bị đặt nghi vấn là gay hoặc lưỡng tính - tin đồn vẫn dấy lên sau mỗi cuộc ly hôn của Tom.

Ngày 16/6, Tom cà Katie Holmes vẫn bên nhau tại Iceland - nơi Tom đang đóng phim và sau đó 13 ngày, Katie đã thông báo về việc nộp đơn ly hôn.

Ở một khía cạnh khác, có tờ báo đặt nghi vấn về dấu mốc ly hôn của Tom và những người vợ. Cả 3 người vợ đều ly hôn anh khi họ đến tuổi 33 và mỗi cuộc ly hôn của Tom cách nhau đúng 11 năm (Tom và Mimi Rogers ly hôn năm 1990, Tom ly hôn Nicole Kidman năm 2011 và đến năm 2012, cuộc hôn nhân kéo dài 5 năm của Tom với Katie Holmes cũng kết thúc).

Trong một động thái liên quan đến cuộc ly hôn này, có một điều rõ ràng là cậu con trai nuôi 17 tuổi Connor của Tom đã rất công khai bộc lộ sự ủng hộ cha mình với dòng tweet hồi đầu tuần: "Những người bạn đến rồi đi nhưng gia đình là mãi mãi".

Phương Anh (Theo Daily Mail)