Bằng nhiều thủ đoạn tinh vi như cất giấu các loại thuốc, dụng cụ kích dục, sau đó đối tượng Dung đi mời chào hàng và thu tiền trước của khách rồi mới chỉ nơi cất hàng để khách tự đến lấy.

Đối tượng Lê Bích Dung.

Ngày 28.10 CA quận Hoàn Kiếm cho biết, sau nhiều ngày theo dõi, lực lượng trinh sát của Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV CA quận đã phát hiện, bắt quả tang Lê Bích Dung (SN 1959, trú ở số 2 phố Vũ Hữu Lợi, phường Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng) đang vận chuyển nhiều loại thuốc và dụng cụ kích dục.

Trước đó, khoảng 8h ngày 27.10, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về TTQLKT&CV - CAQ Hoàn Kiếm đang làm nhiệm vụ tại khu vực phố Hàng Cót, phường Hàng Mã, quận Hoàn Kiếm đã phát hiện Lê Bích Dung có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Lực lượng CA đã yêu cầu Dung dừng xe để kiểm tra hành chính. Kết quả trong các túi ni lông đen mà đối tượng đang vận chuyển có nhiều thuốc các loại và dụng cụ kích dục không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, trong số các loại thuốc mà Dung đem bán, ngoài Viagra còn có các loại thuốc hướng thần gây nghiện.

Tổ công tác đã lập biên bản, đưa đối tượng và tang vật về trụ sở Công an phường Hàng Mã để làm rõ. Tại CQĐT, đối tượng khai nhận, đã mua những loại hàng này của một đối tượng không quen biết, sau đó mang đến khu vực phố Hàng Chiếu để bán kiếm lời…

Vụ việc hiện đang được cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.

Lê Nguyên