Nữ ca sĩ âm thầm đến ủng hộ người yêu khi tham gia ghi hình cho cuộc thi âm nhạc Khởi đầu ước mơ - Dream High.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 1

Tại buổi ghi hình bán kết cuộc thi Khởi đầu ước mơ - Dream High, Tóc Tiên âm thầm đến để ủng hộ người yêu, cũng đồng thời là producer quen thuộc trong các sản phẩm âm nhạc của cô là Hoàng Touliver.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 2

Tóc Tiên và Hoàng Touliver là cặp đôi khiến báo giới tốn khá nhiều 'giấy mực'. Thường xuyên xuất hiện cùng nhau, bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật nhưng cả hai chưa từng lên tiếng về mối quan hệ của mình.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 3

Tóc Tiên diện nguyên 'cây đen' giản dị, cô đội một chiếc nón kết che nửa mặt. Nữ ca sĩ vui vẻ trò chuyện cùng Huy Tuấn khi gặp nhạc sĩ tại trường quay.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 4

Tóc Tiên ngồi tại phim trường hàng giờ liền để ủng hộ Touliver, cho đến khi kết thúc quay hình mới đến gặp gỡ và nói chuyện cùng anh.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 5

Ở vòng bán kết, mỗi producer có thêm sự đồng hành trên 'ghế nóng' của một ca sĩ có phong cách và dòng nhạc theo đuổi gần giống với mình nhất. Giúp sức cho Hoàng Touliver chính là người em thân thiết Soobin Hoàng Sơn. Nam ca sĩ từng khoảng thời gian dài hoạt động underground dưới 'mái nhà' Space Speaker do Hoàng Touliver sáng lập. Hiện tại, sau khi thành công ở một vài sân chơi truyền hình thực tế, Soobin là cái tên được đông đảo các bạn trẻ hâm mộ với hàng loạt hit nổi tiếng như: Daydream, Lalala, Và thế là hết…

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 6

Bản ballad mới nhất của Soobin - Phía sau một cô gái hiện đang là ca khúc được cover nhiều nhất trong giới nghệ sĩ và cộng động mạng. Chàng Hoàng tử trong mơ cho biết mình hiểu rõ âm nhạc R&B, underground và hiphop, thế nên mong muốn của anh trong vòng bán kết này là tìm ra được các thí sinh có thể kế thừa và phát huy dòng nhạc từng là 'cái nôi' của mình.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 7

Hoàng Touliver ăn bánh lót dạ trước khi ghi hình.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 8

Giọng ca Bánh trôi nước Hoàng Thùy Linh hỗ trợ cho đội của Đỗ Hiếu tại cuộc thi.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 9

Nhận lời đồng hành cùng Đỗ Hiếu trong vòng bán kết Khởi đầu ước mơ - Dream High, Hoàng Thùy Linh cho biết mình sẽ chọn lựa ra những thí sinh không phải chỉ hát tốt, trình diễn tốt mà phải có chất riêng và thần thái riêng.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 10

Với dòng nhạc EDM hiện đại mà Đỗ Hiếu đang theo đuổi, Hoàng Thùy Linh là một sự lựa chọn hoàn hảo cùng đồng hành trên 'ghế nóng' vòng bán kết này bởi có đến 8/12 đĩa đơn của cô thuộc dòng nhạc Pop Dance.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 11

Trên ghế nóng, giọng ca Bánh trôi nước đã 'chặt đẹp' Đỗ Hiếu và Soobin Hoàng Sơn, vốn là những người bạn rất thân của cô ngoài đời để bảo vệ quan điểm của mình với thí sinh. Với một vài phần trình diễn, Hoàng Thùy Linh thậm chí còn… giành nói luôn phần của Soobin Hoàng Sơn khiến nam ca sĩ 'uất ức' vì không thể mở lời.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 12

Nguyễn Trần Trung Quân hỗ trợ cho 'tri kỷ' Khắc Hưng trong việc chọn lựa những giọng ca xứng đáng nhất. Đặc biệt hơn, Trung Quân sẽ không chỉ đồng hành cùng Khắc Hưng ở chỉ vòng bán kết mà là trong suốt toàn bộ cuộc thi.

Toc Tien khong ngai cho hang gio lien de gap Hoang Touliver - Anh 13

Erik (nhóm Monstar) cũng tranh thủ đến để ủng hộ tinh thần 'thầy' Trung Quân cùng với chủ nhân bản hit Sau tất cả - nhạc sĩ Khắc Hưng.

Theo PV/Baodatviet.vn