(Công lý) - Một năm sau khi rời khỏi chương trình truyền hình Giọng hát Việt – The Voice 2015, Tố Ny đã có những thay đổi vượt bậc. Cô gái xinh đẹp, cá tính ngày nào nay đã trưởng thành và có những bước đi vững chắc trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

To Ny The Voice: Am nhac nhu mot phan mau thit - Anh 1

Tố Ny – The Voice

Sau MV "Touch me", tên tuổi Tố Ny một lần nữa được hâm nóng và tới gần hơn với khán giả. Bạn cũng đắt show hơn nhiều, còn cát-xê thì sao?

Sau khi ra mắt MV ‘Touch Me’, Tố Ny đã nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ quý vị khán giả. Tôi đã gửi gắm rất nhiều tâm huyết vào MV lần này để mang đến cho khán giả cái nhìn hoàn toàn mới về mình. Đã một năm từ sau khi rời khỏi cuộc thi 'The Voice', Tố Ny vẫn cảm thấy ấm lòng bởi những tình cảm yêu thương, trân quý mà khán giả dành tặng.

Sau khi MV ra mắt, điều đặc biệt là Tố Ny được các bầu show ở Mỹ và Châu u ưu ái và mời sang nước ngoài lưu diễn. Đó là điều tôi hạnh phúc nhất.

Phần lớn các thí sinh sau khi rời khỏi chương trình truyền hình thực tế thường trở về vị trí xuất phát điểm, còn Tố Ny thì sao?

Mỗi con đường đi của tất cả thí sinh, ca sĩ còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, yếu tố may mắn hầu như chiếm vị thế rất cao. Với tôi thì có đứng ở vị trí nào thì bản thân cũng hài lòng rồi. Tôi luôn xem ca hát là một cơ duyên lành. Trời cho mình bao nhiêu mình nhận bấy nhiêu... Quan trọng là mình phải yêu nghề và cố gắng thật nhiều!

To Ny The Voice: Am nhac nhu mot phan mau thit - Anh 2

Với Á quân The Voice, Mr. Đàm luôn là người truyền lửa, giúp cô có những kinh nghiệm và bài học quý giá trong mỗi bước đường ca hát

Dù không đoạt giải quán quân, thành công ở cuộc thi chính là bước đệm vững chắc để bạn phát triển sự nghiệp. Vậy định hướng sắp tới của bạn là gì?

Tố Ny sẽ tiếp tục thu âm và cho ra những MV được chọn lọc kỹ càng và thực hiện công phu với mong muốn gửi tặng tất cả quí vị khán giả thân thương.

Nhiều khán giả cho rằng giọng hát của Tố Ny ngày càng lôi cuốn. Nhưng dường như Tố Ny chưa phải giọng ca được săn đón nhiều nhất trên thị trường âm nhạc?

Giọng ca là do trời phú. ‘Màu’ giọng tôi chưa được mọi người săn đón chắc may mắn chưa đến với mình. Hoặc cũng có thể giọng tôi không là gu của số đông khán giả... Bổn phận của tôi chỉ là luyện hát hay, còn yêu thích hoặc mến mộ hay không còn tùy thuộc vào sở thích cá nhân của quí vị khán giả...

To Ny The Voice: Am nhac nhu mot phan mau thit - Anh 3

Tố Ny chứng tỏ gu âm nhạc hiện đại, trẻ trung và sexy. Đó cũng là phong cách mà Tố Ny đang cố gắng xây dựng và theo đuổi trong thời gian tới.

Rất nhiều ca sĩ làm MV và phát hành MV liên tục trên mạng Internet, Youtube… nhưng có vẻ Tố Ny đứng ngoài trào lưu này?

Tôi đi hát hay làm sản phẩm bằng cảm hứng chứ không phải để chạy đua số lượng.

Showbiz được cho rằng khá phức tạp. Sau một thời gian đi hát, Tố Ny có va chạm gì và có bao giờ cảm thấy tổn thương hay bất lực?

Va chạm cũng có, bất lực cũng có nhiều, muốn bỏ nghề cũng có luôn. Nhưng nghiệp ca hát còn nặng nên cứ lôi kéo tôi mãi... m nhạc và con đường nghệ thuật cũng giống một phần máu thịt của mình, dù nó gây đau đớn ra sao thì tôi vẫn luôn tự nhủ khó khăn nào cũng phải vượt qua...

Đứng chung sân khấu với diva và các Quán quân, Á quân có giọng hát “khủng” của showbiz, bạn có lo lắng về việc mình “lép vế” hay không?

Sẽ hơi run nếu Ny đứng chung với thần tượng của mình... Mỗi người mỗi nét đặc trưng riêng, nếu mãi tự ti thì sẽ không bao giờ tồn tại và tiến lên được.

Và tôi luôn tâm niệm, vị trí của mình do khán giả tạo nên. Một khi vẫn nhận được tình cảm của khán giả và có thể đi show đều thì tôi nghĩ, mình đã có vị trí trong lòng người hâm mộ. Và tôi hài lòng với điều đó.

To Ny The Voice: Am nhac nhu mot phan mau thit - Anh 4

Thông qua MV “Touch Me”, Tố Ny muốn gửi gắm thông điệp "nữ quyền", phụ nữ không nên quá yếu đuối và phụ thuộc vào đàn ông.

Xinh đẹp, giỏi giang và nổi tiếng, Tố Ny hẳn có nhiều đại gia theo đuổi. Bạn nói sao về điều này?

Là con gái, việc bị theo đuổi là chuyện tự nhiên, quan trọng bản thân mình muốn hẹn hò hay không? Riêng tôi thì thích một tình yêu chính chắn, lâu dài và nghiêm túc với một người đàn ông (không quan trọng tuổi tác). Miễn người đó phải yêu tôi thật lòng .

Nhiều ca sĩ trẻ thường khoe có lắm đại gia theo đuổi, thậm chí sẽ cho hàng nghìn USD nếu gặp mặt, còn Tố Ny thì sao?

Nếu gặp một người để trò chuyện, giao lưu, tạo một mối quan hệ đẹp nghiêm túc thì cũng không có gì phải khắt khe. Tôi bình dị lắm, thẳng thắn lắm, cũng không ra giá cao vài ngàn Usd gì cả. Đơn giản tôi thích mới gặp, không thích thì không gặp thôi.

Cảm ơn Tố Ny về cuộc trò chuyện!