Không chỉ chênh lệch vẻ ngoài, chàng trai còn thua cô gái 4 tuổi. Cặp đôi cho biết họ yêu nhau đã 3 năm.

Những ngày qua, trên nhiều diễn đàn, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh của cặp đôi yêu nhau có ngoại hình "đũa lệch" .

Tinh dua lech cua cap doi Sai thanh gay xon xao tren mang - Anh 1

Cô gái xinh xắn bỗng dưng được cộng đồng mạng quan tâm khi khoe hình chụp chung với bạn trai.

Một số ý kiến không tin cô gái xinh đẹp sẵn sàng trao trái tim cho người mang ngoại hình chênh lệch nếu không tính đến những điều tế nhị. Trước sự hồ nghi của dư luận, thông tin cá nhân và chuyện tình yêu đặc biệt của đôi bạn trẻ được tiết lộ.

Cô gái trong ảnh là Lê Thị Mai Thanh, sinh năm 1990, sống tại TP HCM. Mai Thanh tiết lộ mình và nửa kia đã yêu nhau 3 năm. Bạn trai cô là Huỳnh Châu Sang, sinh năm 1994, quê Tiền Giang, kém Thanh 4 tuổi.

Không chỉ chênh lệch về ngoại hình, cách biệt tuổi tác là điều khiến tình cảm cặp đôi gặp sóng gió thuở mới yêu. Tuy nhiên, theo Mai Thanh, vì cả hai đều đến với nhau rất thật lòng nên thời gian đã mang lại câu trả lời thuyết phục nhất cho quyết định của họ.

"Trước đây, Sang là cầu thủ cho đội tuyển thành phố. Một lần tình cờ đi xem bóng đá ở sân Thống Nhất, mình quen anh. Từ phút đầu tiên, đã rung cảm và muốn chủ động thổ lộ tâm tình. Một tháng sau thì mình chính thức cưa đổ chàng "phi công" đáng yêu", Thanh cho biết.

Lúc mới quen, bạn bè, gia đình Thanh chê Sang xấu. Sau một thời gian, khi thấy tình cảm của cả hai chín chắn, mọi người hoàn toàn yên tâm.

Về phía Sang, ngoại hình không xứng đôi với bạn gái nhưng anh luôn khiến cô cảm thấy an tâm, bình yên. Khi có người chê bai về sự "đũa lệch", 9X này càng tự hào hơn vì xấu trai nhưng may mắn có bạn gái xinh đẹp để yêu thương.

"Đi trên đường, nếu thấy ai chăm chú nhìn Sang rồi bàn tán, anh nắm tay mình kéo sát vào, gương mặt thể hiện sự hãnh diện. Không ai hoặc những phán xét từ thiên hạ có thể khiến anh buồn, ngoại trừ mình", Thanh kể.

Khi những hình ảnh âu yếm cặp đôi chia sẻ lên Facebook bị cư dân mạng lan truyền, cuộc sống của Mai Thanh và Châu Sang có chút ảnh hưởng. Tuy nhiên, điều đó không làm tình yêu 3 năm của họ lung lay. Vì cặp đôi đã thích ứng với các tình huống éo le như vậy.

Tinh dua lech cua cap doi Sai thanh gay xon xao tren mang - Anh 2

Thanh khẳng định sự bàn tán của dư luận không ảnh nhiều tới chuyện tình của cô.

"Dù mọi người nói gì thì trong mắt mình, anh ấy mãi là người yêu lý tưởng" - Thanh chia sẻ.

Khi đề cập đến vấn đề "vật chất quyết định tình yêu", Mai Thanh cho rằng sức ảnh hưởng của tiền bạc hoàn toàn không tồn tại trong mối tình này.

"Mình chỉ là nhân viên tư vấn mỹ phẩm bình thường. Bạn trai là người ngoại tỉnh theo gia đình lên thành phố lập nghiệp. Cuộc sống ổn định chứ chưa khá giả. Nếu ai đó cho rằng mình đến với bạn trai vì tiền thì họ đã sai", cô gái 9X khẳng định.