TP - Ngày 1-11, Tổng cục Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Bộ Công an tổ chức hội nghị tuyên truyền những biện pháp đảm bảo tái hòa nhập cộng đồng với người chấp hành xong án phạt tù.

Trung tướng Cao Ngọc Oánh, Tổng cục trưởng và anh Nguyễn Phước Lộc, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên VN đã ký kế hoạch phối hợp về giáo dục phạm nhân, trại viên trong độ tuổi thanh niên.

L.D

Chủ doanh nghiệp bị sát hại tại nhà. Trưa 1-11, bà Nguyễn Ngọc Hân (SN 1970) bị phát hiện đã tử vong với nhiều vết dao đâm tại nhà riêng (số 135 Nguyễn Ái Quốc, TP Biên Hòa, Đồng Nai, đồng thời là trụ sở Cty TNHH Ngọc Hân Anh do bà Hân làm chủ). Trong nhà nạn nhân có dấu hiệu bị lục soát, tài sản bị mất gồm một xe gắn máy và một ĐTDĐ.

Đức Minh

Giết vợ vì không nấu cơm. Ngày 1-11, Công an tỉnh Lạng Sơn khởi tố Triệu Văn Ngoan (SN 1985, ở Cao Minh, Tràng Định) về hành vi giết người. Do mâu thuẫn với vợ là Mồng Thị Thủy (SN 1980), Ngoan đi uống rượu, khi về nhà không có cơm ăn, Ngoan cầm một đoạn cây vầu đập vào đầu làm chị Thủy tử vong.

Nguyễn Duy Chiến

Lừa tiền của khách nước ngoài. Công an Hà Nội vừa bắt Nguyễn Đình Hưng (SN 1973) và Nguyễn Quý Mạnh (SN 1986) về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Với thủ đoạn mời khách nước ngoài đi taxi từ sân bay Nội Bài về khách sạn, yêu cầu khách đưa ví để trả hộ tiền qua trạm thu phí, rút hộ tiền ATM, các đối tượng đã rút lõi một lượng tiền lớn của 2 khách người Nhật.

P.V.D