Ngày 3/11, ông Nguyễn Văn Hóa - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, sáng cùng ngày cơ quan chức năng và người thân đã tìm thấy thi thể của cô giáo Nguyễn Thị Hải (giáo viên mầm non xã Thanh Liên) mất tích 3 ngày trước đó.

Theo đó, vào khoảng 5h sáng cùng ngày, ở khu vực thị trấn cầu Dùng phát hiện thi thể một phụ nữ nổi trên sông gần cầu treo. Ngay sau khi phát hiện, người dân đã báo cáo lên chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để làm rõ.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ, cơ quan chức năng xác định nạn nhân chính là cô Nguyễn Thị Hải (29 tuổi, giáo viên trường mầm non xã Thanh Liên) bị mất tích trong 3 ngày trước đó.

Tim thay thi the nu giao vien sau 3 ngay mat tich - Anh 1

Cầu treo Chợ Chùa nơi phát hiện chiếc xe đạp và đôi dép của cô Hải để lại

Trước đó như đã đưa tin, vào sáng sớm 31/10, người dân phát hiện cô Nguyễn Thị Hải đạp xe hướng lên cầu treo Chợ Chùa (nối 2 xã Thanh Liên và xã Phong Thịnh). Sau đó, phát hiện trên cầu chỉ còn lại chiếc xe đạp và đôi dép của cô Hải. Nghi ngờ nạn nhân đã bị rơi xuống sông nên người thân đã báo cơ quan chức năng và cùng thuê thuyền tìm kiếm dọc sông.

Được biết cô Hải hiện đang nuôi một con nhỏ 11 tháng tuổi, chồng là lái tàu viễn dương.

Gia Ân