Trước thông tin ly hôn, ca sĩ Tim phủ nhận, riêng Trương Quỳnh Anh không muốn nhắc đến ồn ào này.

Mới đây, rộ thông tin Trương Quỳnh Anh và Tim ly hôn. Theo một tờ báo cặp đôi đã nộp đơn ly hôn lên Tòa án nhân dân Quận 10 (TP.HCM) và tòa đã ra quyết định thuận tình ly hôn vì các bên đã thỏa thuận được với nhau. Tin cả hai chia tay khiến đồng nghiệp, fans bất ngờ. Bởi ngày 12/5, một số khán giả còn thấy vợ chồng ca sĩ và con trai cùng nhau bay ra Hà Nội.

Tim khang dinh khong co chuyen ly hon, Truong Quynh Anh quyet giu im lang - Anh 1

Rộ thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn sau 7 năm gắn bó.

Khi liên lạc với Tim, anh khẳng định hoàn toàn không có chuyện ly hôn. Tim cũng nói thêm, anh sẽ liên lạc lại phía tờ báo để làm rõ việc đưa thông tin gây ảnh hưởng đến mình. Riêng Trương Quỳnh Anh, khi liên hệ cô cho biết không muốn nói thêm về thông tin này.

Trương Quỳnh Anh quen biết nhau khi cùng đóng chung trong bộ phim "Bóng ma học đường" vào năm 2010. Đến năm 2012, Trương Quỳnh Anh mang thai, cả hai sống chung như vợ chồng nhưng chưa làm đám cưới. Cả hai đã có chung bé Sushi đáng yêu. Gần đây, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn đăng ảnh đi chơi cùng nhau. Điều này khiến nhiều người tin rằng tin đồn ly hôn trước đó chỉ là đồn thổi.

Tim khang dinh khong co chuyen ly hon, Truong Quynh Anh quyet giu im lang - Anh 2

Tim khang dinh khong co chuyen ly hon, Truong Quynh Anh quyet giu im lang - Anh 3

Tim khang dinh khong co chuyen ly hon, Truong Quynh Anh quyet giu im lang - Anh 4

Tim khang dinh khong co chuyen ly hon, Truong Quynh Anh quyet giu im lang - Anh 5

Loạt ảnh hạnh phúc của gia đình Tim - Trương Quỳnh Anh trước tin đồn.

Theo GĐVN