New Zealand là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục được đánh giá cao, chi phí hợp lý, môi trường học tập lý tưởng.

Chương trình hội thảo thông tin du học New Zealand do IDP tổ chức sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết cho các bạn đang có kế hoạch du học tại quốc gia này.

Thời gian: 17h30 – 19h30, Thứ Năm, ngày 16/8/2012

Địa điểm: Văn phòng IDP – Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1

Tại sao bạn nên chọn New Zealand?

Dù bạn quyết định học phổ thông, đại học hay tham gia một khóa học tiếng Anh thì New Zealand cũng có thể đáp ứng những yêu cầu đa dạng của bạn. Nhiều người cảm thấy hài lòng khi quyết định học tại New Zealand vì họ vừa thực hiện được mục tiêu chính là học tập mà vẫn có thể tận hưởng một cuộc sống thú vị. Có gì tuyệt vời hơn khi được cân bằng cuộc sống với các hoạt động thể thao và giải trí sau những giờ học tập căng thẳng? Thật dễ dàng để làm được điều đó tại New Zealand.

Với vị trí riêng biệt về mặt địa lý nhưng New Zealand vẫn là một điểm đến có sức thu hút lớn. Là một quốc gia hiện đại và phát triển với những ảnh hưởng từ châu Âu, Thái Bình Dương, châu Á, New Zealand còn sở hữu vô số cảnh quang thiên nhiên hùng vĩ, thuận lợi cho các hoạt động du lịch, thể thao và giải trí ngoài trời. Hai ngôn ngữ chính ở đây là tiếng Anh và Maori nhưng tiếng Anh được mọi người sử dụng hàng ngày.

Người New Zealand còn được gọi là Kiwis, là những người có phong cách sống thoải mái hơn người dân ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Họ tận hưởng mức sống cao sánh ngang với các quốc gia phương Tây.

Chi phí sinh hoạt tại New Zealand rất khác nhau, tùy vào từng khu vực, chỗ ở, chương trình học mà bạn chọn và cả lối sống của mỗi cá nhân. Nhưng nhìn chung chi phí ở đây khá dễ chịu đối với các sinh viên châu Á.

Tiêu chuẩn giáo dục của New Zealand ở mức cao với bằng cấp được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Bạn sẽ được học tập trong một môi trường sạch sẽ, lành mạnh và an toàn. Số lượng sinh viên quốc tế đến đây ngày một tăng, trong đó có nhiều sinh viên Việt Nam. Chính phủ còn có hẳn một Bộ luật chăm sóc sinh viên quốc tế với những tiêu chuẩn tối thiểu trong vấn đề chăm sóc về mặt tinh thần và hỗ trợ sinh viên quốc tế trong suốt thời gian học tập tại New Zealand.

Sự thiếu hụt nhân trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đòi hỏi kỹ năng là lý do khiến cho sinh viên mới tốt nghiệp luôn được chào đón tại New Zealand. Sinh viên có các kỹ năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và muốn ở lại New Zealand lâu dài có thể nộp đơn xin Visa định cư diện Kỹ năng để được phép sống và làm việc tại New Zealand.

Cùng IDP khám phá cơ hội học tập tại New Zealand

IDP dẫn đầu thế giới về những hỗ trợ cần thiết giúp sinh viên quốc tế có được lựa chọn đúng đắn cho kế hoạch du học của bản thân. Là những chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục Úc, IDP giờ đây còn có thể giúp cho các sinh viên quốc tế tiếp cận nhiều nền giáo dục tiên tiến khác trên thế giới trong đó có New Zealand.

Các dịch vụ hỗ trợ tại IDP:

- Hướng dẫn chọn ngành/chọn ngành

- Tổ chức thi IELTS

- Nộp hồ sơ xin nhập học

- Hướng dẫn nhận thư mời nhập học

- Trợ giúp tìm chỗ ở

- Tư vấn hoàn tất hồ sơ visa du học

- Hướng dẫn đóng học phí

- Hướng dẫn chuẩn bị trước khi lên đường du học

Bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên tư vấn, IDP sẽ biến giấc mơ du học của bạn thành hiện thực. Hãy gọi số 08 2249 0000 – 3835 0133 để đăng ký chỗ ngồi tại hội thảo và liên hệ các văn phòng IDP để được tư vấn trực tiếp.