Tập trung đội tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc, tiền đạo Lê Công Vinh đã gọi điện về nhờ bà xã Thủy Tiên chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang oằn mình chống chịu lũ lụt.

Trên trang fanpage chính thức, ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ "nhận chỉ thị" từ ông xã Công Vinh và sẽ thay chân sút số 1 của ĐT Việt Nam quyên góp tiền ủng hộ đồng bào miền Trung đang chống chịu với lũ lụt.

"Sáng nay chồng đang tập huấn cùng tuyển Việt Nam ở Hàn Quốc gọi về , miền Trung quê chồng ngập quá, ba bận nhiệm vụ quốc gia không về được mẹ đi thay nhé", trích một phần chia sẻ của ca sĩ Thủy Tiên.

Thuy Tien thay ong xa Cong Vinh gop 250 trieu chung tay vi dong bao mien Trung lu lut - Anh 1

Ngay sau khi nhận điện thoại của Công Vinh, Thủy Tiên đã quyết định góp số tiền 250 triệu đồng. Với số tiền này, vợ chồng Công Vinh hy vọng có thể trao được khoảng 400 đến 500 phần quà gồm nhu yếu phẩm hoặc tiền để chung tay giúp đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn.

"Mình thiết nghĩ, tiền bạc, danh vọng chết không mang theo được nên sống được ngày nào chia sẻ hết lòng với nhau ngày đó vậy. Cảm ơn sự chia sẻ của các bạn", Thủy Tiên nói về lý do quyên tiền ủng hộ.

Thuy Tien thay ong xa Cong Vinh gop 250 trieu chung tay vi dong bao mien Trung lu lut - Anh 2

Công Vinh vốn sinh ra ở một gia đình nghèo ở khúc ruột miền Trung, bằng nghị lực của mình đã vươn lên thành ngôi sao số 1 của bóng đá Việt Nam. Thấu hiểu nỗi đau của đồng bào, Công Vinh không thể cầm lòng. Công Vinh cũng đang kêu gọi các đồng đội ở tuyển Việt Nam quyên tiền gửi về hỗ trợ người dân miền Trung.

Giống Công Vinh, Thủy Tiên cũng từng trải qua tuổi thơ vất vả trước khi có được sự nghiệp thành công ở showbiz Việt. Nhiều năm qua, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên luôn tự bỏ tiền túi để đi làm từ thiện.

Thuy Tien thay ong xa Cong Vinh gop 250 trieu chung tay vi dong bao mien Trung lu lut - Anh 3

Gần nhất, Công Vinh và Thủy Tiên góp tiền xây cây cầu mới cho người dân ở Ấp Xẻo Lá, xã Tân Thạnh, huyện An Minh (Kiên Giang). Những hành động ý nghĩa của cặp vợ chồng bóng đá - showbiz nổi tiếng nhất Việt Nam này vì thế luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ người hâm mộ.

Theo Thụy Miên / Trí Thức Trẻ