Thông tin về việc cô gái trẻ xinh đẹp bị một nhóm nam thanh niên 7 – 8 người hãm hiếp xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người.

Vào sáng nay (10/11), trên nhiều trang mạng xã hội facebook đang tải thông tin về một vụ hiếp dâm chấn động khi 7 – 8 nam thanh niên hãm hiếp một cô gái trẻ đang làm công nhân tại Bắc Ninh và thuê trọ ở làng Ô Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Thuc hu viec co gai tre xinh dep bi 7 – 8 nam thanh nien ham hiep - Anh 1

Rất đông người dân tập trung theo dõi vụ việc. (Ảnh: Beat.vn).

Ngay sau khi những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Để tìm hiểu thực hư về những thông tin trên, PV đã có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Sơn – Chủ tịch UBND xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Theo lời ông Sơn cho biết, thông tin về việc cô gái trẻ bị nhóm nam thanh niên hãm hiếp là hoàn toàn không đúng sự thật.

"Vào chiều tối ngày hôm qua (9/11), lực lượng chức năng của xã Đông Tiến và huyện Yên Phong bắt được một đối tượng trộm cắp.

Sau khi kiểm tra nhanh, lực lượng công an phát hiện đối tượng trên đang thuê trọ ở thôn Ô Cách, xã Đông Tiến.

Sau đó, một tổ công tác khác đã vào nhà trọ của đối tượng này để kiểm tra thì trong phòng có thêm nhiều nam thanh niên khác ở cùng và đã đưa tất cả những người này về để lấy lời khai. Thông tin về việc một cô gái bị hiếp dâm là hoàn toàn không đúng sự thật và không có sự việc này", ông Sơn nói.

Trong buổi chiều ngày hôm nay 10/11, PV cũng đã có cuộc trao đổi với một vị lãnh đạo Công an xã Đông Tiến về sự việc trên.

Vị lãnh đạo Công an xã Đông Tiến cho biết: Vào chiều ngày hôm qua, một nhà dân trên địa bàn xã Đông Tiến bị mất cắp tài sản là chiếc xe đạp điện.

Sau khi kiểm tra lại camera an ninh, chủ nhà đã nhân dạng được đối tượng trộm cắp này đang thuê trọ tại một nhà dân trên địa bàn làng Ô Cách, xã Đông Tiến.

Sau đó, chủ nhà đã thông báo Công an xã Đông Tiến. Nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Đông tiến đã thông báo Công an huyện Yên Phong cùng phối hợp để bắt giữ đối tượng vì tình hình an ninh trên địa bàn xã Đông Tiến tương đối phức tạp.

Khi đã bắt được đối tượng trộm cắp, lực lượng Công an đã về xóm trọ của đối tượng này sinh sống đưa thêm một số thanh niên khác về trụ sở để tiến hành đấu tranh, khai thác, mở rộng vụ án.

Theo Trí Thức Trẻ