Sáng nay, trên mạng xã hội lan truyền thông tin vụ việc gần chục thanh niên hãm hiếp một cô gái tại khu công nghiệp Bắc Ninh, gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến thông tin này, lãnh đạo chính quyền cũng như cơ quan chức năng công an địa phương khẳng định không có sự việc nêu trên.

Theo đó, vào sáng nay (10/11), trên nhiều trang mạng xã hội facebook đăng tải thông tin về một vụ hiếp dâm chấn động khi 7-8 nam thanh niên hãm hiếp một cô gái trẻ đang làm công nhân tại Bắc Ninh.

Thuc hu thong tin ve viec gan chuc thanh nien ham hiep mot co gai - Anh 1

Sự việc được đăng tải trên trang mạng xã hội face book gây xôn xao dư luận (ảnh mạng face book).

Nạn nhân bị hãm hiếp thuê trọ ở làng Ô Cách, xã Đông Tiến, huyện Yên Phong. Ngay sau khi những thông tin này xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người.

Để tìm hiểu thực hư về những thông tin trên, PV Phapluatplus.vn đã có cuộc trao đổi với ông Đào Văn Sơn-Chủ tịch UBND xã Đông Tiến, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Theo lời ông Sơn cho biết, thông tin về việc cô gái trẻ bị nhóm nam thanh niên hãm hiếp là hoàn toàn không đúng sự thật. Thông tin mà mạng xã hội đưa là do một số đối tượng không nắm rõ được sự việc đã thông tin sai lệch.

“Vào chiều tối ngày hôm qua, qua hệ thống camera của người dân phát hiện một thanh niên nghi là đối tượng ăn cắp một chiếc xe đạp điện tại xóm trọ. Sau khi phát hiện, người dân đã báo với công an khu vực, sau đó lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt để đưa người bị tình nghi này về trụ sở để làm rõ”, ông Sơn cho hay.

Thuc hu thong tin ve viec gan chuc thanh nien ham hiep mot co gai - Anh 2

Rất nhiều người dân hiếu kỳ có mặt tại nơi xảy ra sự việc (Ảnh mạng face book).

“Lúc ấy lực lượng công an đã đến đưa người thanh niên bị tình nghi trộm xe đạp về trụ sở thì tại xóm trọ có đến 7,8 thanh niên khác vừa mời ở Lào Cai xuống làm công nhân ở khu công nghiệp nên lực lượng chức năng đã đưa về trụ sở để làm rõ, chứ không có chuyện thông tin như mạng xã hội đưa”, ông Sơn khẳng định.

Liên quan đến sự việc nêu trên, một vị lãnh đạo Công an xã Đông Tiến cho biết: “Vào chiều ngày hôm qua, một nhà dân trên địa bàn xã Đông Tiến bị mất cắp tài sản là chiếc xe đạp điện”.

Sau khi kiểm tra lại camera an ninh, chủ nhà đã nhận dạng được đối tượng trộm cắp này đang thuê trọ tại một nhà dân trên địa bàn thôn Đông Cách, xã Đông Tiến.

Sau đó, chủ nhà đã thông báo Công an xã Đông Tiến. Nhận tin báo của người dân, lực lượng Công an xã Đông tiến đã thông báo Công an huyện Yên Phong cùng phối hợp để bắt giữ đối tượng vì tình hình an ninh trên địa bàn xã Đông Tiến tương đối phức tạp.

Khi đã bắt được đối tượng trộm cắp, lực lượng Công an đã về xóm trọ của đối tượng này sinh sống đưa thêm một số thanh niên khác về trụ sở để tiến hành đấu tranh, khai thác, mở rộng vụ án.

Đại Văn