Loạt ảnh nhóm nữ sinh 2000 ăn mặc hở hang, nhạy cảm chụp cùng bạn trai trong phòng khách sạn đang khiến dư luận, cộng đồng mạng xôn xao.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 1

Mới đây, trên nhiều diễn đàn mạng lớn nhỏ xuất hiện bài đăng có loạt ảnh khá nhạy cảm về một nhóm nam nữ sinh đều đang ăn mặc lộ nhiều da thịt ngồi bên nhau. Nơi nhóm học sinh ngồi chụp ảnh với chiếc giường lớn phía sau được dự đoán là trong phòng khách sạn hoặc nhà nghỉ. Đăng kèm loạt ảnh là dòng mô tả nói về một vụ "phốt của các nữ sinh 2000", mà cho đến hiện tại dư luận vẫn chưa có được các bằng chứng xác thực về tấm ảnh này.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 2

Nhóm nữ sinh được cho là mới học lớp 11, tức sinh năm 2000 trong loạt ảnh này ai cũng chỉ cuốn mỗi chiếc khăn trắng trên người. Lọt thỏm giữa đám nữ sinh là một chàng trai trẻ tuổi được cho là "bạn cùng lớp" và cũng đang trong trạng thái ở trần. Các nhân vật chính ai cũng tỏ ra vui vẻ, thích thú cùng nhau chụp hình "tự sướng". Hình ảnh nhạy cảm, không phù hợp với độ tuổi và khuôn mặt "búng ra sữa" của những nhân vật khiến dân mạng có người sởn gai ốc, bàng hoàng khi nghĩ về một cuộc "thác loạn tập thể" thực sự ngay khi vừa xem những bức ảnh này.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 3

Những người lan truyền bộ ảnh và thông tin vụ "nữ sinh 2000 thác loạn" còn đăng tải thêm một vài tấm hình đời thường của các nhân vật chính để "làm tin". Thậm chí ở một số fanpage, loạt ảnh này còn được đính kèm dòng mô tả "có link clip thác loạn", đã kích thích sự tò mò của rất đông cư dân mạng. Tuy nhiên sau vài ngày tìm kiếm, đường link nhạy cảm được nhắc đến trên vẫn chưa được dân mạng tìm thấy. Điều này làm hình thành các hướng suy đoán khác trong dư luận, số đông đều quay lại nghi ngờ, chỉ trích những kẻ đã cố tình "dựng chuyện câu like".

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 4

Tuy nhiên, trong thời điểm vụ việc qua bị cho là dàn dựng, bịa đặt để câu like thì một cô gái được cho là thành viên của nhóm nữ sinh chụp ảnh nhạy cảm vừa qua đã lộ diện và lên tiếng. Dòng status cô gái trẻ này đăng sử dụng ngôn ngữ, cách nói tỏ vẻ sâu sắc và bất cần đời. Ngoài ra còn nhắc đến một "cuốn phim sex" nên đã lại khiến một bộ phận dân mạng bán tín bán nghi, cho rằng rất có thể đã có một cuộc thác loạn, quay hình thực sự của nhóm học sinh mặt búng ra sữa này.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 5

Môi trường mạng xã hội luôn tồn tại rất nhiều "điều bí ẩn" kích thích trí tò mò của các bạn trẻ. Chính vì thế cho đến ngày hôm nay, vẫn đang có rất nhiều người cố gắng săn tìm đoạn clip của nhóm nữ sinh vừa nêu trên. Với những người kỹ tính và tỉnh táo, họ cho rằng vụ việc trên xảy ra tương tự như vụ của một hot girl Hà thành cũng bị lộ clip riêng tư với bạn trai cũ và dân tình cũng từng đổ xô đi tìm kiếm "link 16 phút" của nàng chỉ để thỏa trí tò mò.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 6

Dù hiện tại vẫn chưa có bất kỳ bằng chứng cụ thể nào để kết luận về hành vi của những nam, nữ sinh trong loạt ảnh nhạy cảm vừa qua nhưng điều cần làm đối với dân mạng là cần tỉnh táo trước tất cả những tin đồn, chọn lọc kỹ lưỡng những thông tin trên mạng xã hội để tránh trường hợp bị "dắt mũi", đem like, chia sẻ, số lượt theo dõi tặng cho những kẻ lợi dụng phục vụ mục đích cá nhân. Có nhiều suy đoán cho rằng loạt ảnh vừa qua được chụp trong một buổi du lịch biển của một nhóm học sinh và được ghi lại chỉ với mục đích tạo kỷ niệm vui vẻ nên cần tránh việc kết luận, quy chụp vấn đề vội vàng, có thể làm ảnh hưởng đến danh dự của một số cá nhân.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 7

Tuy nhiên, cũng không thể phủ nhận rằng thế hệ trẻ, đặc biệt là lớp học sinh cấp 3 ở Việt Nam hiện nay ngày càng có nhiều suy nghĩ, hành động không phù hợp với độ tuổi còn đang cắp sách tới trường. Giữa năm 2016, loạt ảnh chụp một cô gái trẻ tuổi chừng 16-17 bị một nhóm bạn nam động chạm khắp cơ thể trong khi cô gái không hề có hành động phản kháng, thậm chí là còn tỏ ra vui vẻ, thích thú. Nhiều người thiên về hướng cô gái có vấn đề về thần kinh hoặc không tỉnh táo nên mới bị lợi dụng. Số khác lại cho rằng đây là ảnh chụp trong một cuộc thác loạn, cả nam và nữ đều đã dùng chất kích thích và không kiểm soát được hành động của mình.

Thuc hu nhom nu sinh 2000 lo anh 'thac loan tap the' - Anh 8

Hay những hình ảnh nam, nữ sinh cấp 2, cấp 3 vô tư ôm hôn, thậm chí có những hành động nhạy cảm ngay trong lớp học được lan truyền trên mạng trong suốt thời gian qua cũng đã khiến nhiều bậc phụ huynh phải thất kinh. Phía gia đình, nhà trường đều cần quản lý, giáo dục các con em học sinh ở độ tuổi này, nhằm tránh các trường hợp vụ việc đáng tiếc xảy ra làm ảnh hưởng đến danh dự và sự nghiệp sau này của chính các em.